Ngắm bộ sưu tập đèn đọc sách Ikea cho tín đồ mê không gian đọc tĩnh lặ

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Ngắm bộ sưu tập đèn đọc sách Ikea cho tín đồ mê không gian đọc tĩnh lặng

Đỗ Thị Thùy Dung | 10/08/2023

Một chiếc đèn đọc sách có thể tạo ra một không gian tĩnh lặng và tập trung, giúp bạn dễ dàng hòa mình vào cuốn sách mà bạn đang đọc. Đèn đọc sách thiết kế phong cách cũng có thể là một phần của trang trí nội thất và thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

Nhịp sống hiện đại hối hả, con người chúng ta có xu hưởng thưởng thức những nội dung ngắn trên mạng xã hội nhiều hơn. Vì thế thời gian đọc và không gian đọc sách cũng dần thu hẹp hơn. Những chiếc đèn đọc sách vì thế cũng không phải là sản phẩm thiết yếu trong không gian nhà như trước đây. Nó chỉ còn được những người yêu văn hóa đọc, yêu không gian tĩnh lặng tìm kiếm mà thôi.

Ikea là một thương hiệu nổi tiếng về nội thất và đèn chiếu sáng với nhiều sản phẩm đa dạng, bao gồm cả đèn đọc sách. Các sản phẩm đèn đọc sách của Ikea thường mang trong mình phong cách tối giản, cổ điển và tiện ích. Phong cách thẩm mỹ của đèn đọc sách Ikea mang theo phong cách của người Thụy Điển, có sự tối giản, đường nét cổ điển kết hợp với vẻ đẹp của kim loại làm nên chiếc đèn.

Với lịch sử phát triển vài trăm năm, chúng ta có lẽ không cần nhắc nhiều về chất lượng chiếu sáng của bóng đèn trong bộ sưu tập đèn đọc sách của Ikea nữa. Bây giờ là năm 2023, đèn đọc sách có chất lượng ánh sách tuyệt vời đã là điều hiển nhiên dù cho đây là những chiếc đèn bình dân của Ikea mà thôi. 

Có lẽ vẻ đẹp mỹ thuật, phong cách thiết kế của chúng mới là điều cần nhắc tới.

ĐÈN IKEA RANARP

Đèn bàn IKEA ARÖD

ĐÈN IKEA MODERMOLN

Đèn cây phòng khách và phòng ngủ IKEA RANARP

 

 

IKEA GRINDEBO

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng