Bàn chải điện Philips Sonicare 9900 Prestige | Chính hãng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bàn chải điện Philips Sonicare 9900 Prestige

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: PS9900P-MB
Còn hàng
5.990.000₫ Giá niêm yết: 8.990.000₫ Tiết kiệm:

 • Công nghệ SenseIQ cảm nhận, thích ứng và chăm sóc
 • Cảm nhận phong cách đánh răng của bạn
 • Thích ứng và phản hồi với bạn theo thời gian thực khi bạn chải quá mạnh

Bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 15 ngày

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Bàn chải điện Philips Sonicare 9900 Prestige

dich vu bao hanh oral b philips, livingup.vn, livingup, living up

Bàn chải điện Philips Sonicare 9900 Prestige'

Dịch vụ chăm sóc đặc biệt dành riêng cho bạn với Sense IQ

 • Màu sắc đa dạng
 • SenseIQ cảm nhận, thích ứng, chăm sóc
 • Đầu bàn chải Philips Sonicare A3 tất cả trong một
 • Ứng dụng Sonicare được hỗ trợ bởi AI

Philips Sonicare 9900 Prestige với công nghệ SenseIQ là bàn chải đánh răng điện tiên tiến nhất của chúng tôi. Nó nâng cao công nghệ sonic đã được chứng minh của chúng tôi với trí thông minh, khả năng cảm nhận và thích ứng để chăm sóc toàn diện để bạn luôn sử dụng đúng cách.

Công nghệ SenseIQ cảm nhận, thích ứng và chăm sóc

Khi bạn chải, công nghệ SenseIQ cảm nhận áp lực, chuyển động, độ phủ,... lên đến 100 lần mỗi giây. Sau đó, nó sẽ điều chỉnh cường độ nếu bạn đẩy quá mạnh. Sự thông minh của SenseIQ giúp tự nhân diện chế độ chải, vì vậy bạn có thể trải nghiệm sự chăm sóc dễ dàng và chải răng tốt hơn theo thời gian.

Đầu bàn chải tất-cả-trong-một giúp chăm sóc toàn diện

Làm sạch không thoả hiệp với mảng bám cùng với đầu chải A3 Premium All-in-One. Sản phẩm tốt nhất mọi thời đại của chúng tôi có đầu lông góc cạnh để giúp loại bỏ mảng bám nhiều hơn gấp 20 lần ngay cả ở những khu vực khó tiếp cận *. Đầu hình tam giác có tác dụng loại bỏ tới 100% vết bẩn trong vòng chưa đầy hai ngày ***. Và lông bàn chải dài hơn sẽ làm sạch sâu cho nướu răng khỏe hơn gấp 15 lần chỉ trong hai tuần **. Tất cả điều đó mà không bao giờ chuyển đổi đầu bàn chải. Bạn có biết: đầu bàn chải trở nên kém hiệu quả sau 3 tháng sử dụng? Tính năng BrushSync ™ của chúng tôi có thể nhắc bạn khi gần đến lúc thay thế.

Hướng dẫn riêng biệt từ ứng dụng Philips Sonicare

Ứng dụng Philips Sonicare được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo và hoạt động hoàn hảo với bàn chải điện. Sử dụng nó để chải với hướng dẫn theo thời gian thực về áp lực, chuyển động, độ che phủ, thời lượng và tần suất. Xem báo cáo tiến độ theo ngày, tuần, tháng và năm. Nhận các đề xuất được cá nhân hóa và các bước có thể hành động để chải răng tốt hơn. Trong khi đó, tính năng tự động đồng bộ hóa giúp cập nhật dữ liệu trong ứng dụng, ngay cả khi bạn không sử dụng ứng dụng bên cạnh.

Cảm nhận chế độ chải

Trong khi bạn làm sạch, Philips Sonicare 9900 Prestige sử dụng các cảm biến để phát hiện áp lực bạn tác động, chuyển động làm sạch và phạm vi bao phủ - lên đến 100 lần mỗi giây. Các cảm biến cũng theo dõi thời gian và tần suất bạn chải.

Thích ứng với bạn trong thời gian thực khi bạn chải quá mạnh

Hầu hết chúng ta áp dụng quá nhiều áp lực trong quá trình đánh răng. Đó là lý do tại sao bàn chải đánh răng của chúng tôi tự động điều chỉnh cường độ khi bạn ấn quá mạnh. Và với ứng dụng Philips Sonicare miễn phí, bạn có thể trải nghiệm hướng dẫn được thiết kế riêng và các đề xuất được cá nhân hóa để đưa việc đánh răng của bạn lên một tầm cao mới.

Chăm sóc răng và nướu một cách trực quan

Philips Sonicare 9900 Prestige phù hợp với bạn. Công nghệ hiện đại của nó phù hợp với bạn và dễ dàng sử dụng mà bạn hầu như không biết nó ở đó. Thật may mắn, kết quả đã nói lên tất cả.

Chải răng rung sonic: bậc thầy trong việc làm sạch một cách hiệu quả

Đánh bay mảng bám bằng công nghệ sonic - tiêu chuẩn của chúng tôi trong việc làm sạch hiệu quả và nhẹ nhàng. Trong khi bạn chải, có tới 62.000 chuyển động của lông và hoạt động của chất lỏng năng động giúp làm sạch ngay cả những vùng khó tiếp cận, mang lại cho miệng bạn cảm giác thơm mát và sạch sẽ nhất.

Phản hồi theo thời gian thực khi bạn chải

Bạn có thể không để ý khi bạn chải quá mạnh hoặc bắt đầu chà sát, nhưng bàn chải đánh răng của bạn sẽ nhận ra. Vòng sáng ở cuối tay cầm của bạn sẽ nhẹ nhàng nhắc bạn giảm bớt áp lực hoặc chuyển động cọ rửa.

Sạc dễ dàng với chân đế và thiết kế chân đế tối giản

Khi đến lúc sạc bàn chải đánh răng, bạn chỉ cần đặt nó lên đế sạc. Hoàn hảo để chiêm ngưỡng thiết kế hiện đại, sắc nét của bàn chải đánh răng của bạn.

Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn

Trải nghiệm Philips Sonicare 9900 Prestige là bước tiến mới của công nghệ trong việc truyền tải giữa phong cách và sự nhỏ gọn. Bàn chải đánh răng ngắn hơn DiamondClean 18 mm và có các vật liệu cao cấp giúp thiết bị sang trọng này dễ nhìn và dễ chịu khi chạm vào.

Hộp đựng du lịch prestige với USB cho phong cách phù hợp với bất cứ đâu

Hộp đựng du lịch thanh lịch và nhỏ gọn có thể được bỏ vào bất kỳ túi nào để vô tư tiện lợi khi đi xa nhà. Vỏ bền được bọc bằng da mềm, thân thiện với người sử dụng. Và để dễ dàng hơn, nó bao gồm một cổng USB-C tích hợp và cáp sạc USB, vì vậy bạn có thể dễ dàng sạc lại bàn chải đánh răng mà không cần tháo nó ra khỏi hộp đựng.

 

 

 • SenseIQ là một công nghệ mới đã được thiết kế và triển khai vào Philips Sonicare 9900 Prestige.
 • Nó đã được thiết kế để cảm nhận và thích ứng để cung cấp một cách tiếp cận cá nhân hóa cho sức khỏe răng miệng.
 • Các cảm biến trong tay cầm bàn chải phát hiện áp lực bạn tác động, hành động làm sạch bạn sử dụng và theo dõi vị trí và chuyển động của bàn chải đánh răng với tốc độ lên đến 100 lần mỗi giây. Các cảm biến cũng theo dõi thời gian và tần suất bạn chải.
 • Nói cách khác, đó là một sự tiến hóa và cải tiến đối với công nghệ và các khả năng đã được cung cấp. Nó giống như DiamondClean Smart, nhưng tốt hơn.
 • Một số bàn chải đánh răng Sonicare kết nối qua Bluetooth với một ứng dụng điện thoại thông minh và Philips Sonicare 9900 Prestige cũng phù hợp.
 • Được hỗ trợ bởi AI (Trí tuệ nhân tạo), ứng dụng này hợp tác với tay cầm bàn chải đánh răng để có hướng dẫn trong thời gian thực và các đề xuất được cá nhân hóa nhằm cải thiện thói quen đánh răng.
 • Những gì Sonicare đã xây dựng là một bàn chải đánh răng thông minh và có khả năng hơn hầu hết. The Prestige sẽ cùng bạn cố gắng và thúc đẩy các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe răng miệng và đánh răng tốt nhất có thể tại nhà.
 • Nó làm như vậy bằng cách cung cấp lời khuyên được cá nhân hóa, thay vì lời khuyên chung chung vì nó diễn giải chính dữ liệu mà nó nhận được từ bàn chải đánh răng khi nó được sử dụng.
 • Tất cả các báo cáo tiến độ theo ngày, tuần, tháng và năm đều có sẵn chỉ với một nút bấm, có nghĩa là lưu giữ dữ liệu chi tiết hơn so với các loại bàn chải đánh răng DiamondClean 9000 và ExpertClean. Vì vậy, nếu bạn muốn chứng minh cho ai đó, có thể là nha sĩ hoặc nhân viên vệ sinh của bạn, rằng bạn đã đánh răng tốt, bạn có thể.

 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Bàn chải điện Philips Sonicare 9900 Prestige

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng