Top 10 bàn chải điện bán chạy nhất 6 tháng đầu năm 2021

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Top 10 bàn chải điện bán chạy nhất 6 tháng đầu năm 2021

Đỗ Thị Thùy Dung | 26/06/2021

Nếu bạn đang bối rối khi lựa chọn bàn chải điện vì có quá nhiều dòng sản phẩm, tính năng, thương hiệu thì Top 10 bàn chải điện bán chạy nhất trong 6 tháng đầu năm 2021 tại livingup.vn có thể giúp bạn sáng suốt hơn. Bài viết này chúng tôi tổng hợp dựa trên tiêu chí số lượng bán ra, phản hồi người dùng về sản phẩm. 

Top 1: Bàn chải điện Oral-B Pro 2 2000S Sensi UltraThin - Thương hiệu: Oral-B

Có thể nói dòng Oral-B Pro 2 2000S là dòng rất phổ biến, đựa ưa chuộng tại Việt Nam bởi giá tốt, hiệu năng cao và thiết kế gọn nhẹ. Thời lượng Pin của Oral-B Pro 2 2000S được trên 2 tuần sử dụng, đầu bàn chải Sensi Ultrathin đi kèm là loại đầu mảnh, mềm mại tốt cho nướu do đó phù hợp với nhiều người sử dụng. Có lẽ vì lý do này mà các biến thể khác của dòng Pro 2 2000 kèm đầu bàn chải Crossaction (Chuyên làm trắng) ít được ưa chuộng hơn dòng Sensi. Khách hàng đánh giá cao Oral-B Pro 2 2000S do đã có rất nhiều Review tốt truyền tai, sản phẩm dễ mua đầu thay thế. 

Oral-B Pro 2 2000S

Ưu điểm của Oral-B Pro 2 2000S: 

 • Chất lượng và thương hiệu tốt, bền bỉ
 • Giá thành rẻ.
 • Nhỏ gọn, Pin tốt.
 • Đầu bàn chải thay thế dễ mua.
 • Đầu bàn chải đi kèm mảnh và mềm hơn. 
 • Được bảo hành tốt (12 tháng). Dù bạn có dùng vài năm thì vẫn có thể thay pin để dùng được lâu hơn nữa. 

Nhược điểm của Oral-B Pro 2 2000S

 • Hoạt động với tiếng ồn lớn, các phiên bản châu Âu và Úc thường ồn hơn một chút so với bản của thi trường Mỹ
 • Ít chế độ chải 
 • Không đi kèm hộp đựng du lịch 

Giá bán lẻ: 1.249.000đ đi kèm chế độ bảo hành 12 tháng. Xem >> Giá tại thời điểm này

Top 2: Bộ combo bàn chải điện Oral-B Pro 2 2000S Family Gift Edition - Thương hiệu: Oral-B

Bộ combo bàn chải điện Oral-B Pro 2 2000S Family Gift Edition - Thương hiệu: Oral-B

Là bộ sản phẩm dành cho cả gia đình, biến thể của Oral-B Pro 2 2000S đã rất nổi tiếng. Khách hàng lựa chọn vì lý do chính đó là giá thành, khi mua combo cho cả nhà thì tiết kiệm hơn so với khi mua lẻ khoảng 30% mà chế độ bảo hành không đổi. Sản phẩm này có các lựa chọn: 

 • 1 bàn chải người lớn & 1 bàn chải cho bé
 • 2 bàn chải người lớn & 1 bàn chải cho bé
 • 2 bàn chải người lớn & 2 bàn chải cho bé 

Trong bộ sản phẩm này đi kèm bàn chải trẻ em Oral-B Kids với thiết kế đầu bàn chải nhỏ phù hợp cho trẻ em, ngoại hình dựa trên các nhân vật hoạt hình của Disney vô cùng gần gũi với các bé. 

Giá bán lẻ: Từ 1.790.000đ đi kèm chế độ bảo hành 12 tháng. Xem >> Giá tại thời điểm này

Top 3: Combo 2 chiếc Oral-B ProAdvantage Smart 1500 (Bản mới 2021) - Thương hiệu: Oral-B

Combo 2 chiếc Oral-B ProAdvantage Smart 1500 (Bản mới 2021) - Thương hiệu: Oral-B

So với 2 sản phẩm trên thì dòng ProAvantage Smart 1500 là dòng cải tiến hơn, mới ra mắt của Oral-B. Nó thuộc dòng sản phẩm Oral-B Pro với những tính năng cơ bản nhất dành cho người dùng, so với chiếc Pro 2 2000 thì Smart 1500 có nhiều cải tiến hơn ở tính năng, tay cầm với 2 chế độ đánh răng: DailyClean - để làm sạch hàng ngày, Sensitive - để làm sạch nhẹ nhàng. Vì là dòng mới ra mắt nên tiếng ồn của dòng Smart 1500 cũng được cải thiện hơn một chút so với Pro 2 2000S đã ra mắt từ lâu. Sản phẩm này được người dùng ưa chuộng bởi combo 2 chiếc có giá rất tốt so với mua lẻ, trong hộp gồm 2 chiếc, 2 bộ sạc và 2 hộp đựng du lịch. 

Ưu điểm của Oral-B ProAvantage Smart 1500: 

 • Kế thừa toàn bộ ưu điểm của dòng Oral-B Pro 2 2000
 • Thời lượng Pin tốt hơn 
 • Có 2 chế độ chải 
 • Đi kèm hộp đựng du lịch tiện lợi 

Nhược điểm:

 • Kích thước lớn

Giá bán lẻ cho combo 2 chiếc là 2.390.000đ. Xem >> Giá tại thời điểm này

Top 4: Bàn chải điện Philips Sonicare 5100 - Thương hiệu: Philips Sonicare

Philips Sonicare 5100 thuộc dòng sản phẩm Protective của Philips, nó được người dùng đánh giá cao bởi công nghệ rung sóng âm của Philips. Philips khác với Oral-B là dùng công nghệ rung sóng âm thay vì xoáy tròn đầu bàn chải nhờ vậy mà bàn chải Philips 5100 có kiểu dáng nhỏ gọn hơn, đầu bàn chải tương tự như bàn chải truyền thống. Philips Sonicare 5100 có 3 chế độ chải, có cảm biến lực giúp hạn chế tì lực quá mạnh khi chải răng. Lông bàn chải chất lượng cao sẽ chải răng bạn một cách mềm mại, hạn chế chảy máu nướu lợi gấp 5 lần và cải thiện sức khỏe của nướu lợi gấp 6 lần (so với bàn chải tay thông thường) trong vòng 2 tuần sử dụng. Đầu chải của Philips 5100 rung sóng âm đến 31.000 lần/phút. 

Ngoài ra, đi kèm với Philips Sonicare 5100 là đầu bàn chải Gumcare chuyên dụng của Philips. 

Ưu điểm của Philips Sonicare 5100: 

 • Thiết kế đẹp, kiểu dạng nhỏ gọn, hiện đại. 
 • Thời lượng Pin lâu
 • Có 3 chế độ đánh răng: Clean - Chải bình thường; White - Chải trắng răng và Gum Care - Chải mátxa nướu/lợi, thêm 1 phút chải tốc độ nhẹ để mátxa nướu/lợi.
 • Giá rẻ 
 • Đi kèm hộp đựng du lịch tiện lợi
 • Bàn chải Philips Sonicare được bảo hành 2 năm tại livingup.vn. 

Nhược điểm của Philips Sonicare 5100: 

 • Đầu thay thế sẵn có nhưng giá cao hơn dòng Oral-B

Giá bán lẻ: 1.970.000đ đi kèm bảo hành 2 năm. Xem >> Giá tại thời điểm này

Top 5: Bàn chải điện Philips Sonicare ExpertClean 7300 - Thương hiệu: Philips Sonicare

Đúng như cái tên ExpertClean, dòng sản phẩm này có tần số rung gấp 2 lần các loại thông thường lên tới 62.000 lần/phút. Philips ExpertClean hướng đến người sử dụng có nhu cầu làm sạch cao, người niềng răng và những người thường xuyên di chuyển, Philips 7300 có trang bị hộp sạc di động vô cùng tiện lợi. Các tính năng của Philips ExpertClean 7300 cải tiến dựa trên dòng ProtectiveClean nhưng có thêm khả năng tuỳ chỉnh mức độ lực 3 nấc, hộp sạc, tần số rung gấp 2 lần. Ngoài ra thiết kế và chất lượng hoàn thiện rất cao, kiểu dáng hiện đại thanh lịch. Cũng không cần phải bàn về khả năng kháng nước của Philips ExpertClean vì chất lượng hoàn thiện rất chắc chắn. Philips 7300 tùy chỉnh cách chải với 3 cường độ và 4 chế độ chải bao gồm: Clean, White+, Gum Health và DeepClean+.

Dòng ExpertClean được ưa chuộng bởi những doanh nhân, người thường xuyên đi công tác xa hay những người đang niềng răng. Philips 7300 được coi là "bàn chải thông minh" vì khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại, quản lý và theo dõi chăm sóc răng miệng trên App Philips Sonicare có trên iOS và Andoird. 

Giá bán lẻ: 3.349.000đ đi kèm chế độ bảo hành 2 năm. Xem >> Giá tại thời điểm này 

Ưu điểm của Philips Sonicare ExpertClean 7300: 

 • Nhiều chế độ chải: chọn giữa ba chế độ để tùy chỉnh đánh răng của bạn: Làm sạch, Làm sạch sâu + hoặc Sức khỏe nướu.
 • Cài đặt tốc độ có thể điều chỉnh, chọn một trong ba cài đặt tốc độ để tìm ra tốc độ phù hợp với bạn.
 • Tương thích với điện thoại thông minh: cho phép bạn ghép nối bàn chải đánh răng với điện thoại thông minh tương thích của mình.
 • Bộ hẹn giờ 2 phút
 • Đầu bàn chải chuyển động 62000 chuyển động mỗi phút nhanh nhất của Philips. 
 • Cơ chế rung nhắc 30 giây và 2 phút. Báo rung khi tác động lực mạnh lên răng.
 • Sạc đầy pin dùng được hơn 3 tuần.

Top 6: Bàn chải điện Oral-B Genius X Patient Stater Kit - Thương hiệu: Oral-B

 

Hãng Oral-B đặt tên cho dòng sản phẩm cao cấp nhất của mình là "Genius", trong đó các mã Genius X là dòng có nhiều tính năng và công nghệ mới nhất. Bàn chải điện Oral-B Genius X là dòng bàn chải điện đầu tiên trên thế giới ứng dụng Ai để học sâu thói quen đánh răng của người dùng, cảm biến chuyển động giúp nhận diện các chải răng và khi kết nối với ứng dụng Oral-B nó sẽ học sâu và đưa ra giải pháp chải răng tối ưu nhất. Do Genius X đã được đánh giá cao ở nước ngoài nên khi có mặt tại Việt Nam dòng bàn chải điện này cũng được đón nhận tốt. 

Bàn chải điện Oral-B Genius X là cải tiến cao hơn của các dòng Genius 6000, 8000 hay 9600 với 6 chế độ chải khác nhau. Thời lượng Pin 2 tuần, cảm biến lực nhấn thông minh với cụm đèn led lớn giúp cảnh báo người dùng khi sử dụng lực đánh quá mạnh. Độ bền bỉ của các dòng Oral-B đã được khẳng định từ lâu, đầu bàn chải dành cho Oral-B Genius X có thể dễ dàng tìm mua vì chúng rất phổ biến. Oral-B cung cấp tới 9 loại đầu bàn chải điện với công dụng chuyên biệt. 

Bàn chải điện Oral-B Genius X có nhiều biến thể khác nhau nhưng nhìn chung chức năng đều giống nhau, chỉ khác nhau ở những phụ kiện đi kèm ở các thị trường khác nhau. Bán chạy nhất là dòng Genius X Patient Stater Kit bởi giá thành tốt nhất. Giá bán tham khảo là 3,990,000đ - Bảo hành 12 tháng 

Ưu điểm của Oral-B Genius X: 

 • 6 Chế độ làm sạch
 • Ứng dụng Ai 
 • Oral-B SmartRing

  SmartRing ở trên cùng của tay cầm được sử dụng để chỉ ra trạng thái của các chức năng khác nhau của hệ thống thông qua các màu sắc khác nhau của ánh sáng. Chúng bao gồm bộ đếm thời gian hoạt động và trực quan, ghép nối Bluetooth và đèn cảm biến áp suất.

 • Cảm biến áp xuất

 • Ứng dụng phát hiện vị trí

  Bàn chải điện Oral-B Genius X tích hợp trong tay cầm đều có với con quay hồi chuyển, gia tốc kế và sáu cảm biến trục, tất cả dữ liệu cung cấp trở lại ứng dụng Oral-B để cho nó biết vị trí của đầu bàn chải trong miệng. Sau đó, AI có thể giải thích thông tin để phản hồi mức độ bạn đã bao phủ tất cả các bề mặt của răng trong một phiên duy nhất. Nó có thể làm điều này khi bạn đang làm sạch, với răng chuyển từ màu xanh lam sang màu trắng khi AI cho rằng chúng đã được che phủ trong thời gian thực, cũng như cho phép bạn xem mức độ thành công của quá trình làm sạch sau khi kết thúc, đánh giá mức độ phù hợp, thời gian và áp lực chải.

 • Pin bền lâu, lý tưởng cho các chuyến du lịch.

Nhược điểm

 • Đắt hơn hầu hết các mẫu khác trong dòng sản phẩm Oral-B
 • Bao gồm một số tính năng mà một số người dùng cơ bản có thể thấy không cần thiết

Top 7: Bàn chải điện Philips Sonicare Diamondclean Smart 9300 - Thương hiệu: Philips

Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean Smart 9300 là sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất của Philips có thêm tính năng mới vượt trội so với các dòng DiamodClean khác: Kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth. Dòng DiamondClean là bàn chải điện tốt nhất của Philips Sonicare hiện nay: loại trừ lên đến gấp 10 lần và cải thiện sức khỏe của nướu răng lên đến 7 lần chỉ trong vòng 2 tuần sử dụng 9 (khi dùng chế độ chải "Gum Health", so với bàn chải tay thông thường). Đầu bàn chải có tần số dao động cao tới 62.000 lần mỗi phút cao nhất của Philips. 

Là dòng tiên tiến nhất, hiển nhiên DiamondClean Smart 9300 được trang bị nhưng công nghệ tiên tiến nhất. Để so sánh với các phiên bản khác là 9500 và 9700 bạn có thể tham khảo so sánh tương quan như sau: 

  Philips Sonicare ExpertClean 7500 Philips Sonicare DiamondClean 9300 Philips Sonicare DiamondClean 9500 Philips Sonicare DiamondClean 9700 Philips Sonicare DiamondClean 9750
  Philips Sonicare ExpertClean 7500 Philips Sonicare DiamondClean 9300 Philips Sonicare DiamondClean 9500 Philips Sonicare DiamondClean 9700 Philips Sonicare DiamondClean 9750
Chế độ chải răng 1. Clean 2. White 3. Gum Health 4. Deep Clean+ 1. Clean 2. White 3. Gum Health 4. Deep Clean+ 1. Clean 2. White+ 3. Deep Clean+ 4. Gum Health 5.Tongue Care 1. Clean 2. White+ 3. Deep Clean+ 4. Gum Health 5.Tongue Care 1. Clean 2. White+ 3. Deep Clean+ 4. Gum Health 5.Tongue Care
Cảm biến áp lực Rung Rung + Sáng Rung + Sáng Rung + Sáng Rung + Sáng
Kết nối App Sonicare
Cảm biến thông minh Brushing Time, Frequency, Pressure Brushing Time, Frequency, Pressure, Location, Scrubbing Brushing Time, Frequency, Pressure, Location, Scrubbing Brushing Time, Frequency, Pressure, Location, Scrubbing Brushing Time, Frequency, Pressure, Location, Scrubbing
Hộp đựng du lịch Charging Travel Case Premium Travel Case Charging Travel Case Charging Travel Case Charging Travel Case
Đầu chải 2 3 4 8 4
Cốc sạc thuỷ tinh cao cấp  
Giá đựng đầu chải        

Chính bởi tính năng tiên tiến, không thua kém quá nhiều so với dòng 9500 và 9700 nhưng giá bán lại rẻ hơn khá nhiều nên dòng 9300 được ưa chuộng hơn so với 9500, 9700. Xem giá bán

Top 8: Bàn chải điện Philips Sonicare 6100 Combo 2 Chiếc - Thương hiệu Philips

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng