Trên tay bàn chải điện Colgate Hum

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Trên tay bàn chải điện Colgate Hum (Phần 1)

LivingUp Sale | 19/04/2021

 

Trên tay bàn chải điện Colgate Hum

Nếu như bạn vẫn còn e ngại chưa sử dụng các sản phẩm bàn chải thông minh bởi mức giá đắt đỏ của chúng, thì tại sao không thử tìm hiểu Colgate Hum? Một sản phẩm được cho ra mắt bởi thương hiệu chăm sóc răng miệng nổi tiếng, Colgate. Sản phẩm này đang ngày càng phổ biến hơn và được người tiêu dùng trên khắp các nước tin dùng. Vậy bàn chải này có gì đặc biệt để nhiều người yêu thích đến vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

1.Về Colgate Hum

Hầu hết các loại bàn chải thông minh hiện nay đều được tích hợp với ứng dụng điện thoại kết nối internet hoặc Bluetooth. Thế nhưng, mức giá để sở hữu cho mình một sản phẩm như thế thường khá cao, gấp hàng chục lần so với những loại bàn chải thông thường. Mặc dù vậy, có vài dòng lại còn có đầu bàn chải dày, phần thân to khó cầm với ứng dụng còn nhiều bất cập khiến người tiêu dùng không có được những trải nghiệm xứng đáng được nhận với số tiền bỏ ra.
Và liệu bạn có biết chăng, chỉ cần 1 chiếc Colgate Hum nhỏ gọn có thể giải quyết toàn bộ các vấn đề tiêu cực vừa liệt kê trên. Không chỉ vậy, mức giá cho sản phẩm này chỉ từ $70 cho loại pin sạc và chỉ $50 cho loại chạy bằng pin AAA. Tất cả đều là sự thật, bạn sẽ được tận hưởng những tính năng, công dụng mà một bàn chải thông minh có thể mang đến với mức giá vô cùng hợp lý. Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu về bàn chải điện thì đây là một lựa chọn đáng cân nhắc.
Bên cạnh đó, khi mua một sản phẩm Colgate Hum bạn sẽ được tặng thêm 1 hộp đựng du lịch có thiết kế đơn giản và chắc chắn với 3 màu: xanh, xanh lá hoặc tím. 
 

The Colgate Hum Smart Toothbrush Is on Sale For $60 for Black Friday and  Cyber Monday | Health.com

              Colgate Hum có màu sắc trẻ trung, bắt mắt

2. Những tính năng chỉ có tại Colgate Hum

Nếu bạn đã sử dụng bàn chải đánh răng điện khác, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng Hum nhỏ gọn hơn và nhẹ hơn đáng kể và nó sẽ giúp mang lại trải nghiệm đánh răng dễ chịu hơn cho người tiêu dùng. Thân máy dài khoảng 8 inch (20cm) và chỉ nặng 43g, chúng ta có thể so sánh cùng một vài sản phẩm khác như: Philips Sonicare cao 10 inch (25cm) và 150g, còn Oral-B iO cao khoảng 9 inch (23cm) và 140g. Có thể nói, bạn sẽ có cảm giác như đang cầm trên tay một chiếc bàn chải đánh răng thông thường hơn là một sản phẩm điện cồng kềnh.
Lần đầu tiên sử dụng có lẽ nhiều người sẽ nghi ngờ khả năng làm sạch của đầu bàn chải Colgate Hum bởi vì phần lông đầu chải có nó khá nhỏ. Thế nhưng, chỉ sau lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng kích thước nhỏ giúp bạn dễ dàng chải đến từng ngóc ngách mà không sợ bị va chạm vào nướu. Nó còn đặc biệt hơn khi được thiết kế thêm bàn chải lưỡi ở mặt sau, một yếu tố vô cùng hữu ích khi lưỡi là bộ phận mà dường như rất nhiều người lựa chọn bỏ qua khi vệ sinh răng miệng.
 

hum by Colgate Toothbrush Review. Have you heard the latest “buzz” in the…  | by The Teeth Blog. | Medium

Thiết kế 2 trong 1: đầu chải răng và chải lưỡi trong 1 sản phẩm

Dòng máy pin sạc có 3 chế độ chải: bình thường, nhạy cảm và làm sạch sâu, trong khi kiểu máy chạy bằng pin AAA chỉ có 2 chế độ đầu tiên. Chúng ta dễ dàng nhận thấy dòng sản phẩm này có ít chế độ hơn hầu hết các loại bàn chải thông minh khác trên thị trường mặc dù tôi nhiều chế độ đôi lúc cũng không thật sự cần thiết. Chế độ dành cho răng nhạy cảm sẽ có chuyển động rung thấp và nhẹ hơn, chế độ bình thường sẽ tăng độ rung, và sẽ rung mạnh nhất khi dùng chế độ làm sạch sâu. 

Nếu đã dùng qua các loại bàn chải điện khác bạn sẽ nhận thấy hầu như tất cả các chế độ đều có âm thanh giống hệt nhau, nhưng điều này không lặp lại ở Hum. Với chế độ làm sạch sâu có mức rung mạnh nhất nhưng nó vẫn kiểm soát được âm thanh rất tốt khi không tạo tiếng ồn gây khó chịu cho người dùng. Và mặc dù nó không hoàn toàn im lặng bởi vì dù sao thì nó cũng là một thiết bị điện nhưng âm thanh của nó vẫn nhỏ bất ngờ. 

Colgate còn cho biết thêm bàn chải điện có thể rung đến 30.000 lần chuyển động mỗi phút và 20.000 lần đối với dòng dùng pin AAA. Và thông thường với mỗi lần sạc pin, bạn có thể dùng nó cho khoảng 10 ngày, mặc dù thời gian ngắn hơn so với vài loại bàn chải điện khác nhưng cũng không phải là điểm trừ quá đáng kể.

hum - smart connected toothbrushes from Colgate

Chuyển động lên đến 30.000 lần giúp làm sạch đến từng kẽ răng

Nếu như bạn đang tìm cho mình một bàn chải thông minh với mức giá hợp lý mà vẫn đầy đủ các tính năng thì đây có thể sẽ là một sản phẩm đáng cân nhắc. Hãy cùng tìm hiểu về những tips sử dụng sản phẩm này ở bài viết tiếp theo nhé

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng