Đánh giá bàn chải điện Philips DiamondClean trị giá 250$

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Đánh giá bàn chải điện Philips DiamondClean, nó có đáng với 250$ hay không? (Phần 1)

Phạm Anh Tú | 11/04/2021

Có thể nói bàn chải điện không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam như trước đây nữa. Thế nhưng để lựa chọn loại bàn chải điện chất lượng và hiệu quả chắc chắn là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng vẫn còn băn khoăn. Bài viết này sẽ đưa đến cho bạn những đánh giá tổng thể về sản phẩm và hiệu quả của một dòng bàn chải điện vô cùng nổi tiếng, Philips DiamondClean. Hãy theo dõi để biết có nên lựa chọn sản phẩm này không nhé.

1. Vì sao nên dùng bàn chải điện

Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyến nghị chúng ta nên đánh răng mỗi ngày 2 lần và mỗi lần 2 phút, bên cạnh đó dùng chỉ nha khoa ít nhất một lần giữa các lần đánh răng. Ngoài ra, bạn nên đến nha sĩ để kiểm tra răng định kỳ mỗi 6 tháng. Và có lẽ ít người biết, bí quyết để có hàm răng đẹp và chắc khỏe không phụ thuộc vào bạn chải răng bao lâu mà là bạn chải thế nào. Hầu hết các nha sĩ đều đồng ý rằng bàn chải đánh răng thủ công có khả năng làm sạch răng của bạn cũng tương tự như bàn chải đánh răng điện nếu như bạn chải răng đúng cách, có nghĩa là lấy từng inch răng và nướu, di chuyển lông bàn chải với tốc độ chính xác và đảm bảo thực hiện nó trong đúng hai phút. Và việc này hầu như rất khó nếu sử dụng bàn chải truyền thống để đánh răng thủ công dù cho bạn có là người chăm chỉ vệ sinh răng miệng thế nào đi nữa.

https://www.worldshop.eu/medias/sys_master/genmedia_PIC1757690_RL_01_w1500_h1500_c217224230255.jpg?1567394762097
Bàn chải điện có thật sự vượt trội hơn bàn chải thủ công?

Có nhiều ý kiến cho rằng ngay từ đầu bàn chải đánh răng điện đã tốt hơn nhiều so với bàn chải đánh răng thủ công. Tuy nhiên điều này có đúng hay không? Theo Tiến sĩ Hayley Sacks của Hiệp hội Nha khoa West End, New York nói rằng điều này còn tùy thuộc. Cô ấy nói: “Không quan trọng bạn chải răng bằng gì chỉ cần chải đúng cách, nhưng hầu hết mọi người không chải đúng kỹ thuật hoặc không đủ lâu, vì vậy tôi thường khuyên bệnh nhân của mình nên thử bàn chải điện. Vì nó hỗ trợ chúng ta chải răng tốt hơn. Bên cạnh đó, bàn chải điện đặc biệt quan trọng đối với những người có vấn đề về khả năng khéo léo như trẻ em, người già hoặc những người khuyết tật khác". 

Và nếu như bàn chải đánh răng thủ công không thể đảm bảo được việc vệ sinh cũng như thói quen vệ sinh răng miệng hợp lý thì bàn chải đánh răng điện dường như là một giải pháp dễ dàng  hơn. Với hệ thống chuông báo, hẹn giờ giúp đảm bảo loại sạch mảng bám cho răng và tất cả những gì bạn phải làm là cầm bàn chải. 

Vì vậy, nếu có cơ hội hãy thử nghiệm một trong những bàn chải đánh răng điện hàng đầu trên thị trường, Philips Sonicare DiamondClean Smart Sonic để xem bàn chải đánh răng “đắt đỏ” này có thực sự hiệu quả hơn nhiều không? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm ở các mục tiếp theo.

https://hangxachtay365.net/wp-content/uploads/2019/09/ban-chai-danh-rang-dien-philips-sonicare-diamondclean-smart-9700-2.jpgHộp đựng sản phẩm khá lớn và thiết kế sang trọng

2. DiamondClean Smart gồm những gì?

Smart Sonic được đựng trong một chiếc hộp khá lớn và khi mở hộp, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ cần thiết từ bộ bàn chải đánh răng: 1 bàn chải, 4 đầu chải thay thế khác nhau, hộp đựng USB du lịch, bộ sạc, bộ truy cập ứng dụng theo dõi và hướng dẫn cách sử dụng, bao gồm cả ứng dụng giúp bạn tối ưu hóa kỹ thuật chải răng của mình.

3. Hướng dẫn sử dụng

Philips Sonicare DiamondClean đã được sạc đầy và sẵn sàng để sử dụng ngay khi mở hộp, vì vậy bạn chỉ cần gắn một trong những đầu chải thông minh và bật bàn chải lên là được. Có hai nút trên tay cầm bàn chải: nút nguồn và nút chế độ. Bằng cách ấn vào nút chế độ, bạn có thể chọn chế độ chải răng tùy theo nhu cầu làm sạch răng của mình. Bên cạnh đó, bàn chải đánh răng còn biết được nhu cầu sử dụng của bạn dựa vào loại đầu chải mà bạn lựa chọn. Ví dụ như khi bạn chọn dùng đầu bàn chải làm trắng, bàn chải đánh răng sẽ cài đặt chế độ làm trắng.

Bàn chải sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn khi những sợi lông chải có thể chạm tới những vùng khó tiếp cận nhất. Nó cũng sẽ cảnh báo cho bạn biết nếu như bạn đang chải răng với lực lớn, gây áp lực lên răng bằng đèn báo trên tay cầm. Và bàn chải sẽ tự động dừng khi hết thời gian 2 phút.

Chỉ với một lần sử dụng bàn chải điện trong vòng 2 phút bạn sẽ có cảm giác như vừa đi nha sĩ để làm sạch răng vậy. Nó còn có thể mang đến cảm hứng khi đánh răng giúp khách hàng có những trải nghiệm vui vẻ, thích thú hơn với những thoi quen hàng ngày.

Philips Sonicare DiamondClean Classic|Smart 9300|9500| 9700 ReviewCó 4 đầu bàn chải để bạn thoải mái lựa chọn khi sử dụng

Vậy loại bàn chải thông minh này có những tính năng gì và hiệu quả sử dụng ra sao? Cùng tìm hiểu ở bài viết tiếp theo nhé. 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng