Set kem đánh răng Marvis Whitening Mint + 2 đầu bàn chải Philips C1 SimplyClean LivingUp Store
Thương hiệu: Marvis |

Set kem đánh răng Marvis Whitening Mint + 2 đầu bàn chải Philips C1 SimplyClean

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
549.000₫
Gọi đặt mua: 0969889495 ĐẶT HÀNG NHANH
Siêu tốc 2 Giờ tại Hà Nội Siêu tốc 24 Giờ tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
Mua trả góp 0% qua thẻ Visa, Master. Miễn phí quẹt thẻ thanh toán.
Bảo hành 12 - 24 tháng chính hãng. Miễn phí đổi trả trong 15 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất


Sản phẩm vừa xem

dich vu bao hanh oral b philips, livingup.vn, livingup

Living Up xin gửi tới quý khách hàng combo sản phẩm giúp làm trắng răng với sự kết hợp của 2 thương hiệu nổi tiếng là Marvis và Philips. Set này sẽ bao gồm 01 kem đánh răng Marvis Whitening Mint và 02 đầu bàn chải Philips Sonicare C1 SimplyClean. Hãy luôn giữ cho mình một nụ cười trắng sáng và tự nhiên nhất bạn nhé!

Kem đánh răng Marvis Whitening Mint (Màu trắng): là dòng chuyên làm trắng răng với hương thơm bạc hà nhẹ nhàng. Whitening Mint cũng là dòng kem đánh răng bán chạy nhất của Marvis.

Kem đánh răng Marvis Whitening Mint

Đầu bàn chải điện Philips C1 SimplyClean

Hiệu suất vượt trội. * Chất lượng đảm bảo.

Là một trong những đầu bàn chải đánh răng hàng đầu của chúng tôi, Đầu bàn chải điện Philips C1 SimpleClean hoàn hảo cho những người dùng Philips Sonicare mới hoặc hiện tại muốn trải nghiệm làm sạch đích thực của chúng tôi với giá trị mang lại không thể tin được.

Đầu bàn chải điện Philips C1 SimplyCleanĐầu bàn chải điện Philips C1 SimplyCleanĐầu bàn chải điện Philips C1 SimplyClean

Up to 3x more plaque removal than a manual toothbrush Get the most effective plaque removal, every day Click-on design for simple brush head placement

Loại bỏ gấp 3 lần mảng bám so với bàn chải thông thường

Lông bàn chải chất lượng cao, dày đặc giúp loại bỏ mảng bám nhiều hơn gấp 3 lần so với bàn chải đánh răng thủ công. Và lông bàn chải có đường viền phù hợp với hình dạng của răng, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm sạch những vùng khó tiếp cận.

Loại bỏ mảng bám hiệu quả nhất mỗi ngày

Brush heads become less effective after 3 months of use, but we’ll remind you before this happens. Just monitor your blue replacement bristles, and when they turn white you’ll know it’s time for a fresh brush head.

Thiết kế click-on đơn giản

Đầu bàn chải C1 SimplyClean của bạn hoàn toàn phù hợp với bất kỳ tay cầm bàn chải đánh răng Philips Sonicare nào, ngoại trừ Philips One và Essence. Chỉ cần ấn vào hoặ nhấc ra rất đơn giản để thay thế và vệ sinh dễ dàng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: