Tăm nước Waterpik chính hãng bảo hành 2 năm, Phụ kiện tăm nước Waterpik
Tăm nước Waterpik

Tăm nước Waterpik

Lịch sử thương hiệu Waterpik (Water Pik,Inc)

Được thành lập vào năm 1962, Waterpik là thương hiệu số 1 về Máy tăm nước. Có trụ sở chính tại Fort Collins, Colorado, Waterpik hiện là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Church & Dwight. Tại Việt Nam, thương hiệu Waterpik đã trở nên rất nổi tiếng là máy tăm nước chất lượng tốt, bền bỉ. Các sản phẩm của Waterpik không những nổi tiếng về chất lượng và hiệu quả sử dụng mà hiện nay còn có rất nhiều thương hiệu đi sau học hỏi công nghệ của waterpik để sao chép lên sản phẩm của mình. Nổi tiếng nhất có lẽ là các hãng điện tử Trung Quốc. Hãy cùng LivingUp điểm qua những cộc mốc lịch sử phát triển của Waterpik. 

Waterpik, thương hiệu 60 làm máy tăm nước (1962 - Thành lập công ty)

Khởi đầu là Aqua Tec Corp., công ty đã trở thành Water Pik, Inc. được thành lập tại Fort Collins, Colorado bởi kỹ sư thủy lực John Mattingly và bác sỹ nha khoa Gerald Moyer. Hai người cộng tác để tạo ra một ống vệ sinh răng miệng sử dụng trong nha khoa. Trong lần thử thứ 146, các nhà phát minh đã làm rỗng một pít-tông và đã phát triển một thiết bị ống vệ sinh răng miệng được động cơ hóa mà không bị rò rỉ.

1967

Thiết bị ống vệ sinh răng miệng nhận được bằng sáng chế đầu tiên. Máy tăm nước Waterpik ngày nay dựa trên cùng một nguyên tắc và thiết kế như mô hình ban đầu – một máy bơm thu nhỏ mạnh mẽ bắn ra một tia nước xung nhịp đi qua một đầu phun bằng nhựa để làm sạch răng. Người tiêu dùng bây giờ có thể mua những đầu thay cho tăm nước tại các siêu thị, nhà thuốc và các trang thương mại điện tử trên toàn nước Mỹ, châu Âu. Tại Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm này tại livingup.vn

1973

Water Pik giới thiệu Original Shower Massage, đầu phun massage nướu đầu tiên. Phát minh mới này dẫn đến các công nghệ của Water Pik bởi tác dụng của các tia nước xung nhịp của thiết bị ống vệ sinh răng miệng. Original Shower Massage nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong thị trường các máy tăm nước cá nhân cũng như các sản phẩm cho phòng nha khoa.

1980-2000

Những phát minh ban đầu của Water Pik dẫn tới các sản phẩm mới và cải tiến thiết kế. Với hàng trăm bằng sáng chế và một bộ phận kỹ thuật đã cống hiến để nâng cao dòng sản phẩm Water Pik, công ty giới thiệu các sản phẩm đã giành giải thưởng như bàn chải điện đánh răng, vòi tắm massage linh hoạt và hệ thống loại bỏ mảng bám trong những năm 1980 và 1990. Những phát minh ban đầu của chúng tôi và những tiến bộ này đã tạo nền tảng mạnh mẽ cho các sản phẩm được giới thiệu trong lịch sử gần đây hơn của công ty trong những năm 2000.

2003

WaterPik giới thiệu đầu thay tăm nước tiết kiệm nước EcoFlow đầu tiên. Công nghệ EcoFlow cải tiến đã làm giảm lượng nước tiêu thụ để tiết kiệm năng lượng. Các đầu thay này vẫn được Waterpik duy trì và cải tiến cho đến tận ngày ngay. Kết quả là chúng ta có những chiếc máy tăm nước nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo công suất phun, thời lượng pin tốt nhờ những cải tiến của các kỹ sư Waterpik trong quá khứ.

2004

Máy tăm nước Waterpik không dây được giới thiệu. Pin có thể sạc được, máy hoạt động bằng pin, có kiểu dáng nhỏ gọn và tiện lợi cho những ai cần sử dụng tăm nước khi xa nhà. Đây chính là những sản phẩm có tính di động đầu tiên trong thị trường máy tăm nước cá nhân. Nhờ những phát minh mới về pin, càng ngày chúng ta càng có những chiếc máy nhỏ gọn tiện lợi hơn. Tăm nước Waterpik đã xuất hiện nhiều hơn trong hành lý của những người thường xuyên đi du lịch, làm việc xa nhà.

2005

Nghiên cứu lâm sàng lần thứ 50 chứng minh tính hiệu quả của máy tăm nước Waterpik đã hoàn thành. Một trong những nghiên cứu đầu tiên cho thấy sự tính toán và giảm viêm nướu đã được công bố vào năm 1969. Hiện tại, hơn 50 nghiên cứu đã được tiến hành tại hơn 25 trung tâm nghiên cứu độc lập và các trường đại học tại Mỹ. 

2006

WaterPik ra mắt máy tăm nước Waterpik Ultra thế hệ tiếp theo. Nhỏ gọn hơn và yên lặng hơn so với các kiểu máy trước, máy Ultra có đặc điểm là 10 mức cài đặt áp suất, thiết kế hiện đại, một nắp bình chứa nước có thể lưu trữ các đầu típ, và có 6 đầu típ.

2006

Sau hơn 5 năm làm Phó Chủ tịch Điều hành, Richard Bisson trở thành Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch của Water Pik, Inc. vào tháng 4 năm 2006.

2007

Waterpik Sensonic Professional, một bàn chải đánh răng điện tử tiên tiến được giới thiệu. Cung cấp công nghệ tiên tiến cho việc loại bỏ mảng bám hiệu quả và nhẹ nhàng, nó có tốc độ lông cứng nhanh hơn 25% so với các bàn chải đánh răng khác. Bàn chải có đặc điểm là có 3 lựa chọn đánh răng, một bộ đếm thời gian một phần tư 30 giây, và bộ đếm thời gian đánh răng 2 phút.

2008

Water Pik phát triển dòng sản phẩm đầu thay tăm nước EasySelect. EasySelect cải thiện trải nghiệm bằng cách di chuyển bộ chọn chế độ phun nước vào vị trí thuận tiện hơn, mà làm cho việc thay đổi kiểu phun nước dễ dàng hơn nhiều.

2009

Tên sản phẩm Water Flosser (máy tăm nước) được giới thiệu. Waterpik Water Flosser (máy tăm nước Waterpik) là thế hệ tiếp theo của các sản phẩm chăm sóc răng miệng Waterpik. Nó sử dụng xung nhịp nước để làm sạch bên trong kẽ răng và dưới đường nướu, nơi bàn chải răng và chỉ nha khoa truyền thống không thể tới được, và nó được chứng minh lâm sàng là hiệu quả hơn nhiều so với chỉ nha khoa truyền thống.

2011

Water Pik giới thiệu Waterpik Water Flosser For Kids (máy tăm nước dành cho trẻ em) và Waterpik Traveller (máy tăm nước dành cho người đi du lịch). Máy tăm nước dành cho trẻ em được thiết kế riêng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, và nó là hoàn hảo cho trẻ em có mắc cài hoặc gặp rắc rối khi sử dụng chỉ nha khoa. Traveler có đặc điểm là có thiết kế nhỏ gọn mà là lý tưởng để sử dụng trong các phòng tắm nhỏ hơn và khi đi du lịch. Khả năng tương thích điện áp toàn cầu của máy cho phép máy hoạt động ở bất kỳ quốc gia nào.

Kỷ niệm 50 năm thành lập Waterpik

Water Pik tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày phát minh ra máy tăm nước Waterpik đầu tiên. Lịch sử cải tiến của Waterpik cung cấp cho người tiêu dùng và các chuyên gia những sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt nhất hiện nay.

2014

Water Pik giới thiệu máy tăm nước Waterpik Aquarius Professional. Máy tăm nước cao cấp hơn bao giờ hết, nó kết hợp một thiết kế nhỏ gọn và hiện đại với công nghệ tiên tiến và hiệu quả chuyên nghiệp.

2014

WaterPik thêm các màu sắc thiết kế để phù hợp với phong cách cá nhân bằng dòng máy tăm nước Waterpik Aquarius Designer Series. Các máy tăm nước đủ màu sắc gồm có một sự hoàn thiện tao nhã tinh tế và dấu nhấn nổi bật.

2015

Các kỹ sư của WaterPik phát triển công nghệ PowerPulse Massage mới. Sự cải tiến đầu phun mới nhất này cung cấp lực massage mạnh hơn gấp 2 lần so với các đầu phun bán lẻ khác để có được trải nghiệm massage nướu tuyệt vời.

2016

Water Pik giới thiệu máy tăm nước cao cấp không dây, có sẵn 4 màu thiết kế. Máy được sắp xếp hợp lý và thao tác tối ưu. Máy cung cấp một loạt các tính năng cao cấp chưa bao giờ có trong một thiết kế tăm nước không dây.

Kỷ niệm 55 năm thành lập Waterpik

WaterPik tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày phát minh ra máy tăm nước Waterpik đầu tiên. Với lịch sử cải tiến của  Waterpik cho các sản phẩm chăm sóc răng miệng, WaterPik tự hào là thương hiệu cải thiện cuộc sống cho người sử dụng trong suốt 55 năm.

Tăm nước Waterpik có tốt không? Ưu nhược điểm của Waterpik?

Tổng hợp đánh giá của người dùng về Waterpik có ưu điểm:

 • Máy tăm nước Waterpik có nhiều lựa chọn từ giá rẻ tới cao cấp, có máy tăm nước cá nhân và cho cả gia đình. Độ tuổi sử dụng sản phẩm cũng trải rộng từ trẻ em tới người già.
 • Máy có nhiều mức độ điều chỉnh áp lực của nước, trong đó mức độ mạnh nhất có khả năng làm sạch tới 90% vi khuẩn và mảng bám cứng đầu trên răng, kể cả những vết cao răng lâu năm.
 • Máy có chế độ mát xa nướu nhẹ nhàng giúp bảo vệ hàm răng, lưu thông máu và giúp nướu săn chắc hơn.
 • Làm giảm các dấu hiệu của răng như: tụt lợi, viêm nướu, hôi miệng, sâu răng…
 • Đặc biệt hữu dụng đối với người niềng răng, bọc răng sứ hoặc trồng răng Implant.
 • Giúp hàm răng trắng bóng hơn sau một thời gian sử dụng.
 • Máy chạy êm ru, khỏi lo những tiếng ồn inh tai nhức óc như các sản phẩm khác trên thị trường.
 • Thiết kế đẹp, thân thiện với người dùng. 
 • Được đánh giá và kiểm định bởi nhiều tổ chức nha khoa uy tín. 

Một số nhược điểm của Waterpik đó là giá thành sản phẩm khá cao so với thu nhập tại Việt Nam, luôn nằm trong top những máy tăm nước giá cao nhất tương tự như máy tăm nước Philipsmáy tăm nước Oral-B. Waterpik thường sử dụng nguồn điện sạc 110V nên phải dùng qua Adapter chuyển đổi, hiện nay hãng đã thay đổi một số model dùng điện 110-220V tương thích với nhiều nguồn điện hơn. 

Những loại máy tăm nước Waterpik tốt nhất hiện nay

Máy tăm nước Waterpik WP-660 Series sản phẩm dành cho gia đình

Máy tăm nước Waterpik WP-660 Series là một trong những “best seller” của hãng và tại thị trường Mỹ. Máy có 7 đầu tăm nước với những công dụng khác nhau như: bàn chải, đầu phun siêu nhỏ, đầu phun lớn, đầu mát xa,…Máy tăm nước Waterpik WP-660 Series có đầy đủ tính năng để làm sạch răng hiệu quả, có một bình chứa lớn giúp quá trình làm sạch răng hiệu quả và hạn chế số lần thay nước. Tùy vào mức độ bạn chọn mà lượng nước có thể đủ cho thời gian hoạt động 90 phút. Vòi xịt được thiết kế chuyển động xoay tròn tương tác liên tục và triệt để tới từng ngóc ngách của hàm răng, giúp loại bỏ hầu hết các mảng bám mà thậm chí bàn chải không thể làm sạch được. Tuy nhiên, với thiết kế khá cồng kềnh và phải cắm điện liên tục khi sử dụng nên bạn cần có ổ cắm điện ngay tại phòng tắm và tránh tiếp xúc với nước để không bị chập, cháy điện.

Máy tăm nước Waterpik Aquarius wp-660 với thiết kế sang trọng, màu sắc nhã nhặn là một trong những sản phẩm đời đầu được nhiều người tin dùng. Sản phẩm là “anh em sinh đôi” của máy tăm nước Waterpik Ultra WP-100 dưới hình thức một tay cầm kết nối với thân máy chứa nước và các chế độ điều chỉnh. Chế độ Floss Mode giúp làm sạch răng tối ưu, trong khi chế độ Hydro-Pulse Massage Mode tăng khả năng vệ sinh vùng nướu, làm sạch răng một cách nhẹ nhàng và giúp tuần hoàn máu tốt hơn. Máy tăm nước Waterpik WP 660 trang bị chế độ điều chỉnh 10 mức độ và 7 đầu tăm nước cho khả năng làm sạch tối ưu phù hợp với cả trường hợp răng nhạy cảm.

Ngoài ra, máy tăm nước Waterpik 660 có chế độ tự hẹn giờ trong 1 phút, mỗi 30 giây, máy sẽ báo hiệu để bạn chuyển vị trí làm sạch trên răng.

Máy tăm nước Waterpik WP-460 Series

Máy tăm nước Waterpik WP460 là sản phẩm được thiết kế tương tự với dòng máy tăm nước Water Cordless plus WP-450 của hãng về kiểu dáng và tính năng sử dụng. Là sản phẩm hướng đến khách hàng cá nhân, những người thường xuyên di chuyển, máy được tích hợp Pin có thể sạc lại cho thời gian sử dụng dài lên đến 2 tuần cho mỗi lần sạc. Bộ sản phẩm gồm 4 đầu thay. Hiệu quả loại bỏ mảng bám: Loại bỏ lên tới 99.9% mảng bám ở những vùng được chăm sóc bằng tăm nước. Giúp nướu khỏe hơn: Được chứng minh lâm sàng với hiệu quả tăng cường sức khỏe nướu hơn 50% so với chỉ nha khoa. Lý tưởng cho trồng răng implant: Được chứng minh lâm sàng với hiệu quả tăng cường sức khỏe nướu hơn 2 lần xung quanh phần răng được trồng so với chỉ nha khoa (khi sử dụng đầu Plaque Seeker). Cần thiết cho những người niềng răng: Được chứng minh lâm sàng với hiệu quả loại bỏ mảng bám xung quanh phần mắc cài so với chỉ nha khoa (khi sử dụng với đầu tăm chỉnh răng). 

Tăm nước Waterpik WP-560 Series - Best Seller

Máy tăm nước Waterpik Aquarius Wp-560 với thiết kế sang trọng, màu sắc nhã nhặn là một trong những sản phẩm đời đầu được nhiều người tin dùng. Chế độ Floss Mode giúp làm sạch răng tối ưu, trong khi chế độ Hydro-Pulse Massage Mode tăng khả năng vệ sinh vùng nướu, làm sạch răng một cách nhẹ nhàng và giúp tuần hoàn máu tốt hơn. Máy tăm nước Waterpik WP 560 trang bị chế độ điều chỉnh 10 mức độ và 7 đầu tăm nước cho khả năng làm sạch tối ưu phù hợp với cả trường hợp răng nhạy cảm. Ngoài ra, máy tăm nước Waterpik 560 có chế độ tự hẹn giờ trong 1 phút, mỗi 30 giây, máy sẽ báo hiệu để bạn chuyển vị trí làm sạch trên răng.

Với thiết kế đẹp vượt trội các đối thủ cùng tầm giá, Wp-560 Series là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Waterpik trên toàn cầu.

Mua tăm nước Waterpik ở đâu

Hiện tại, tăm nước Waterpik được bán tại LivingUp Store có đầy đủ các dòng tăm nước cá nhân - gia đình, từ loại tăm nước có pin hay tăm nước cắm điện. Các sản phẩm Waterpik được bảo hành chính hãng 2 năm (đối với các máy cắm điện) và 1 năm (đối với các sản phẩm dùng pin). Ngoài ra, khi bạn sử dụng sản phẩm sau 1-2 năm nếu gặp tình trạng pin kém, lỗi chúng tôi có bộ phận kỹ thuật viên có thể giúp bạn bảo dưỡng, thay pin cho máy để tối đa hóa giá trị mà bạn sử dụng được. LivingUp cũng có sẵn các phụ kiện, đầu thay của tăm nước Waterpik.

 

 

 

 

  Danh mục
  Danh sách so sánh

  Giỏ hàng