Top 10 bàn chải điện tốt nhất 2024 | Bình chọn bởi NTD Mỹ

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Top 10 bàn chải điện tốt nhất 2024

Đỗ Thị Thùy Dung | 24/02/2024

Hiện tại, việc sử dụng bàn chải đánh răng điện đã rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ ở thành phố nữa, hiện tại mình về quê cũng thấy nhiều gia đình sử dụng. Hầu hết mọi người thường mua các loại bàn chải điện của Trung Quốc giá rẻ, độ bền và hiệu quả chưa cao. Để mọi người có cái nhìn khách quan và thêm thông tin tham khảo, LivingUp xin chia sẻ top 10 loại bàn chải điện tốt nhất 2024 hiện đang bán. Số liệu được người dùng mua và bình chọn từ trang thương mại điện tử AmazonEbay của Mỹ do đó có thể có sản phẩm không bán ở Việt Nam.

Lưu ý: danh sách chỉ mang tính chất tham khảo theo mức giá, không phải xếp hạng thứ tự theo chất lượng. 

1. Bàn chải điện Oral-B Pro 3 hay Smart 3000 mới (Thế hệ thứ 2)

Thế hệ thứ 2 của bàn chải điện Oral-B Pro 3 ra mắt từ cuối năm 2021 và giờ đang là dòng sản phẩm phổ thông tốt nhất của hãng Oral-B. Không như các dòng sản phẩm giá rẻ khác, Oral-B Pro 3 vẫn được sản xuất tại Đức hoặc Rumania thay vì sản xuất tại Trung Quốc. Có lẽ hãng điện tử tiêu dùng của Đức chưa  muốn chuyển giao sang Trung Quốc mặc dù đây là thị trường lớn quan trọng của họ. Bàn chải điện Oral-B Pro 3 khắc phục nhược điểm của thế hệ trước đó là thân vỏ ít bị bám bẩn, mốc vì giờ đây Oral-B sử dụng nhựa bóng thay vì phủ 1 lớp cao su như thế hệ cũ. Ngoài ra pin cũng được cải thiện, máy có tới 3 chế độ đánh răng đó là chế độ đánh răng hàng ngày, chế độ làm trắng, chế độ răng nhạy cảm.

Bàn chải điện Oral-B Pro 3 tương thích với 6 loại đầu bàn chải của Oral-B đem đến lựa chọn đa dạng cho người sử dụng, giá thành rẻ và độ bền tốt. Bạn nên tìm mua phiên bản sạc điện 220V để tránh những rủi ro khi sử dụng tại Việt Nam. Mức giá tham khảo: 1.1 triệu đồng.

2. Bàn chải điện Oral-B iO Series 3 thế hệ mới 2023

Để chạy đua theo sự êm ái trên những mẫu bàn chải điện Philips, Oral-B liền tung ra phiên bản gía rẻ nhất của dòng iO Series. Đây là dòng bàn chải điện công nghệ cao nhất của Oral-B, hoạt động êm ái hơn thế hệ trước và tích hợp nhiều cảm biến, tính năng điện tử thông minh. Giá khởi điểm chỉ khoảng 1,5 triệu, tuy nhiên dòng iO đòi hỏi sử dụng đúng đầu chải iO có giá thành cao hơn loại thông thường. 

3. Bàn chải điện Philips Sonicare 6100

Dòng Sonicare 6100 đem lại danh tiếng cho Philips trong ngành hàng bàn chải điện, Philips Sonicare 6100 tỏ là ra bàn chải điện bền bỉ hơn hẳn các loại trên thị trường. Máy được người dùng đánh giá cao nhờ sự êm ái khi dùng, kiểu dáng của Philips Sonicare cũng không khiến người dùng bỡ ngỡ khi mới chuyển qua dùng bàn chải điện. Nhờ doanh số tốt trong nhiều năm, sự bền bỉ được người tiêu dùng truyền tai nhau mà Philips vẫn cứ bán tốt cho dù nhiều mẫu khác ra mắt. Đầu bàn chải cao cấp kết hợp cùng công nghệ chải răng sóng âm của Sonicare với tốc độ 62.000 lần rung/ phút sẽ làm cho bọt kem đánh răng xen được vào các kẻ răng và đường viền nướu để đánh bật các mảng bám.

Tay bàn chài có 3 chế độ chải và mỗi chế độ chải có 3 tốc độ để chọn lựa. Giá tham khảo: 2.190.000đ 

Philips Sonicare 6100

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng