Đánh giá Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 2 2000

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Đánh giá Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 2 2000

Đỗ Thị Thùy Dung | 22/04/2021

Đánh giá Oral-B Pro 2 2000

Link tham khảo về giá bán của sản phẩm: TẠI ĐÂY!!

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 2 2000 thuộc vào dòng phổ thông phổ biến nhất bởi giá thành và công dụng của sản phẩm này mang lại. Theo LivingUp thống kê trên thị trường, dòng sản phẩm thế hệ Oral-B Pro 2 2000 là dòng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Bởi với thói quen tiêu dùng hiện tại thì người Việt chúng ta đang trong giai đoạn tiếp cận với bàn chải điện. Cho nên cũng đã có phân khúc thị trường với số lượng người không nhỏ đang sử dụng những dòng cao cấp thay vì dòng tầm thấp như Pro 2 2000. Nhưng chủ yếu thấy được rằng một số lượng đông đảo khác trên thị trường lại đang chuộng dòng sản phẩm tầm thấp như Pro 2 2000, bởi tính tiện ích và không cần quá cầu kì cho một chiếc bàn chải đánh răng điện. Như vậy cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy người Việt chúng ta đang có xu hướng chú trọng vào việc bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Sau đây, LivingUp sẽ đồng hành cùng các bạn đi đánh giá kỹ lưỡng hơn về dòng sản phẩm Oral-B Pro 2 2000 này nhé.

Đánh giá video
 

Đánh giá chi tiết Oral-B Pro 2 2000

Pro 2 2000 là bản cập nhật của Pro 2000 rất phổ biến và được bán rộng rãi.
Với thời lượng pin được cải thiện, nó nhằm mục đích cạnh tranh hơn trên thị trường ngày nay.

1. Các biến thể của bàn chải đánh răng này

 • Pro 2 2000 - Đây là bản gốc của dòng Oral-B Pro 2 2000
 • Pro 2 2000N - Đây là Pro 2 2000 với 1 đầu cọ CrossAction đi kèm trong hộp. Phần cao su ở tay cầm thường có màu xanh lam.
 • Pro 2 2000S - Đây là Pro 2 2000 với 1 đầu cọ Sensitive / Sensi Ultra Thin đi kèm trong hộp. Phần cao su ở tay cầm thường có màu xanh lam.
 • Pro 2 2000W - Đây là Pro 2 2000 với 1 đầu cọ 3D White đi kèm trong hộp. Phần cao su ở tay cầm thường có màu hồng.

Bạn cũng nên lưu ý, có một số biến thể bổ sung dựa trên Pro 2 2000.

 • Pro 2 2500 - Đây là Pro 2 2000 với một hộp đựng du lịch đi kèm theo. Báng cao su trên tay cầm có màu sắc khác nhau tùy thuộc vào đầu cọ được cung cấp. Thông thường, nó có màu đen hoặc màu hồng.
 • Pro 2 2700 - Đây là Pro 2 2000 với 2 đầu cọ đi kèm trong hộp và một giá đỡ đầu cọ để giữ 2 đầu cọ. Phần cao su ở tay cầm thường có màu xanh lam.
 • Pro 2 2900 - Đây là một Set gồm hai tay cầm có chứa 2 x Pro 2 2000. Báng cao su trên tay cầm thường có màu đen trên một tay cầm và màu hồng ở tay kia.

2. Unbox Oral-B Pro 2 2000 - Có gì trong hộp?

 • 1 tay cầm Bàn chải đánh răng có thể sạc lại Braun Oral-B Pro 2 2000
 • Trạm sạc
 • 1 đầu bàn chải CrossAction
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng


3. Các tính năng cơ bản

 • Hệ thống làm sạch chuyển động Oral-B 3D (Dao động-Xoay-Xoay)
 • Loại bỏ mảng bám nhiều hơn 100% so với bàn chải thủ công
 • Pin có thể sạc lại
 • 2 chế độ làm sạch (Làm sạch hàng ngày và Nhạy cảm)
 • Cảm biến áp suất có thể nhìn thấy
 • Bộ đếm thời gian làm sạch
 • Thời lượng pin vượt quá 2 tuần

4. Ưu điểm và Nhược điểm cụ thể của Oral-B Pro 2 2000


Dưới đây là những gì tôi coi là ưu và nhược điểm của bàn chải đánh răng Pro 2 2000.

Ưu điểm

 • Thiết kế - Bàn chải có cấu trúc mỏng, ngoại hình đẹp và cảm giác cầm trên tay chắc chắn.
 • Tuổi thọ pin - Cải tiến lớn nhất cho đến nay là Pro 2 2000 có thời lượng pin hơn 2 tuần, một cải tiến lớn giúp nó là lựa chọn tối ưu hơn so với các mẫu cạnh tranh.
 • 2 chế độ làm sạch - Gồm 2 chế độ: “Làm sạch hàng ngày” và “Nhạy cảm”, có thể thay đổi để phù hợp với tình hình răng miệng của bạn.
 • Cảm biến áp suất - Một cảm biến áp suất gắn phía sau sẽ sáng màu đỏ nếu có quá nhiều lực và áp suất được tác động vào răng. Hoạt động như một chỉ báo trực quan mà bạn được biết rõ ràng để giảm áp lực và nguy cơ gây tổn thương cho răng.

Nhược điểm

 • Bao bì - Trông có vẻ thông minh, nhưng nó không cho bạn biết gì về các chế độ làm sạch của bàn chải.
 • Nội dung hộp - Bên trong hộp khá đơn giản. Nó có những gì bạn 'cần' nhưng sẽ rất tuyệt nếu có thêm một đầu cọ hoặc hộp đựng du lịch.

 • Tình trạng pin - Trong quá trình sử dụng, LivingUp cũng muốn các bạn đóng góp thêm thông tin về thời lượng và các vấn đề gặp phải về pin để có thể cải thiện sản phẩm tốt nhất.

5. Đánh giá cụ thể về Oral-B Pro 2 2000

Oral-B Pro 2 2000 là chiếc bàn chải được thiết kế nhỏ gọn và thời trang, tạo cho cảm giác cầm nắm rất chắc chắn khi sử dụng.
Tuy nhiên, bao bì của sản phẩm này mặc dù trông bề ngoài vô cùng đẹp mắt, nhưng lại cung cấp rất ít thông tin cho người sử dụng. Cho nên mong các bạn cũng đóng góp thêm, với lượng khách hàng đông đảo mà có phản hồi về vấn đề này thì chắc chắn Oral-B sẽ phải tự cải thiện nội dung bên ngoài bao bì cho phù hợp hơn nữa.

Có 2 phần của bàn chải, phần tay cầm có chứa tất cả các công nghệ thông minh ở bên trong và phần đầu bàn chải có thể tháo rời. Tập trung vào phần tay cầm, đây là một bộ phận kín, chứa pin bên trong, với động cơ và thiết bị điện tử để làm cho đầu chổi di chuyển. 
Tay cầm có khả năng chống nước, có thể rửa dưới vòi nước và sử dụng dưới vòi hoa sen. Nhưng không vì thế mà các bạn được phép để bàn chải ngập sâu và lâu dưới nước đâu nhé, theo thời gian thì chắc chắn cũng sẽ bị hư thôi.
Mặt trước của bàn chải được chi phối bởi một chuỗi cao su chạy dọc theo chiều dài của tay cầm, giúp cho giảm độ trơn trượt khi cầm nắm. Tùy thuộc vào phiên bản bạn chọn, đây sẽ là màu xanh đậm hoặc hồng.
Vị trí gần như ở trên cùng của tay cầm là nút nguồn có màu trắng với biểu tượng nguồn màu xanh dương. Nó nổi bật trên phần báng cầm bằng cao su màu xanh và có độ chống chịu tốt khi bấm. Không quá mềm để có thể vô tình kích hoạt, nhưng cũng không quá cứng khiến chúng ta khó ấn. Rất tuyệt vời!

Nhấn nút một lần để bật bàn chải. Sau đó, bạn sẽ có chế độ Làm sạch hàng ngày đang chạy. Nhấn lại lần nữa để chuyển sang chế độ Nhạy cảm. Một lần nữa sẽ tắt bàn chải. Ngoài ra, bạn có thể nhấn và giữ nút trong 2 giây để tắt.
Một điểm cần lưu ý ở đây là bạn phải bật chổi sau đó nhấn nút nguồn một lần nữa để thay đổi các chế độ làm sạch. Trên tay cầm của bàn chải không có thông tin xác định chế độ nào được chọn, vì vậy bạn cần nhớ mình đang dùng ở chế độ nào cho phù hợp. 
Đây là bàn chải đầu tiên trong dòng sản phẩm Oral-B cung cấp thêm chế độ làm sạch, nếu bạn có nướu răng đặc biệt nhạy cảm, bạn có thể thấy kiểu 2000S tốt hơn vì đi kèm đầu bàn chải mềm hơn.
Phần dưới cùng của tay cầm bàn chải có logo Oral-B và Braun màu trắng, sau đó là biểu tượng pin và sạc ngay bên dưới.
Các biểu tượng này trong suốt và có đèn LED phía sau để báo hiệu tình hình sử dụng.
Khi bàn chải yếu nguồn, đèn Led sẽ xuất hiện màu đỏ, còn khi đang trong chế độ sạc, đèn Led sẽ nhấp nháy màu xanh lục giúp chúng ta dễ nhận biết.
Đáng buồn thay, không có biểu tượng nào cung cấp nhiều phản hồi hơn thế này. Sẽ tuyệt hơn nếu xuất hiện đèn led sáng vàng khi muốn báo hiệu cho chúng ta thấy còn 30% hoặc 50% pin. Thậm chí sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu có một màn hình LED nhỏ hiển thị phần trăm pin chính xác (%).
Cùng với đó, Oral-B Pro cũng sở hữu thời lượng pin tương đối dài - 16 ngày sử dụng cho 2 lần dùng/ngày.

Mặt sau của tay cầm có một loạt đường gờ chạy từ trên xuống khoảng nửa tay cầm. Chúng hoạt động như các điểm bám cho bàn tay và các ngón tay khi sử dụng, chúng đặc biệt tốt nếu tay bạn ướt. Ngay trên đầu của tay cầm bàn chải là một ngạnh kim loại, đây là phần đầu bàn chải kết nối và cấp nguồn từ động cơ bàn chải.

Ngay phía trên cùng phía sau của tay cầm cọ là một tấm nhựa có màu đỏ / cam và quét xuống tay cầm.
Phía sau là một đèn LED phát sáng để tạo ra ánh sáng đỏ tươi khi phát hiện quá nhiều áp lực trong quá trình đánh răng.
Áp lực quá mạnh khi đánh răng là một vấn đề lớn và nó gây ra nhiều tổn thương hơn bạn tưởng. Một lượt chải chỉ cần lướt qua bề mặt của răng và nướu. Vì vậy, bàn chải cũng tích hợp thêm công nghệ cảm biến áp suất. Khi nhận thấy áp lực chải vượt quá và có thể gây tổn thương cho răng (nướu) thì âm thanh từ bàn chải sẽ phát ra để báo hiệu cho bạn nên chuyển đổi sang chế độ đánh răng nhạy cảm. 

Để lắp hoặc tháo đầu bàn chải, chỉ cần căn chỉnh kim loại với lỗ trên trục của đầu bàn chải và đẩy cả hai vào nhau cho đến khi bạn nghe và cảm thấy chúng kẹp vào đúng vị trí. Và kéo hai phần ra xa nhau nếu bạn muốn tháo rời đầu bàn chải khỏi tay cầm.
Đầu bàn chải nên được thay 3 tháng một lần để tránh làm hỏng răng và đảm bảo vệ sinh cho việc chăm sóc răng miệng. 
Có thể bạn sẽ khó nhớ lần cuối cùng mà mình thay thế các đầu. Rất may, phần lông xanh mà bạn nhìn thấy trên đầu sẽ mờ dần theo thời gian được hãng thiết kế, cũng tương đối vào khoảng thời gian 3 tháng. Khi chúng có màu xanh quá nhạt, thì đó là dấu hiệu cho biết đó là thời điểm bạn cần phải thay đầu chải.
Tiếng ồn mà bàn chải Oral-B Pro 2 2000 phát ra thì rõ ràng hơn so với các hãng cạnh tranh, tạo cho chúng ta cảm giác hiệu quả làm sạch răng hơn nhiều. Và thực tế thì đúng là như vậy, với chuyển động rung dao động - xoay - xoay thì Oral-B Pro 2 2000 mang lại hiệu quả làm sạch rõ rệt so với các hãng cạnh tranh khác trên thị trường.
Bàn chải sở hữu cả hai chế độ làm sạch: “Làm sạch hàng ngày & Nhạy cảm”, và 2 chế độ trên bàn chải này đều được lập trình thời gian chải kéo dài trong 2 phút. Oral-B Pro 2 2000 cũng tích hợp bộ chia 4, có nghĩa là sau mỗi 30 giây chải, bàn chải sẽ báo hiệu để chúng ta di chuyển bàn chải đến vùng khoang miệng khác. Hãy tưởng tượng miệng của bạn được chia thành 4 phần. Trên phải, trên trái, dưới phải và dưới bên trái. Bạn nên dành 30 giây để làm sạch mỗi phần. Vào khoảng thời gian 30 giây, bàn chải sẽ cung cấp cảnh báo bằng âm thanh thông qua một chút tạm dừng trong động cơ bàn chải tại để cho bạn biết thay đổi góc phần tư trong khoang miệng. Sau khi hết 2 phút, 3 tiếng dừng ngắn trong động cơ chổi than sẽ được nghe và cảm nhận. 
Đánh răng cũng cần đúng thời gian và đúng kỹ thuật nữa, như vậy sẽ giúp chúng ta vệ sinh răng miệng đúng cách. Đó chính là sự khác biệt giữa bàn chải điện và bàn chải thông thường, và danh hiệu “Bàn chải đánh răng thông minh” sẽ phù hợp với những chiếc bàn chải điện này. Theo ý kiến của các bạn thì thấy thế nào ạ??

Như vậy, Oral-B Pro 2 2000 đã cung cấp đầy đủ mọi chức năng cơ bản của một chiếc bàn chải điện thông minh, giúp bạn yên tâm hơn trong vấn đề chăm sóc răng miệng. 
Tóm tắt chi tiết về Oral-B Pro 2 2000
Bàn chải nhỏ gọn và thoải mái để cầm & sử dụng
2 chế độ làm sạch - Làm sạch hàng ngày và Nhạy cảm
Cần bật bàn chải để thay đổi chế độ làm sạch
1 đầu cọ CrossAction hoặc 1 Sensi Clean nếu chọn Pro 2 2000S
Đầu bàn chải thay thế có sẵn
Bộ đếm nhịp bốn tích hợp và bộ đếm thời gian 2 phút cho bạn biết khi nào cần thay đổi góc phần tư và kết thúc đánh răng
Thời lượng pin 16 ngày, nhưng không có chỉ báo phần trăm để phản hồi rõ ràng về năng lượng còn lại
Chống nước và có thể được sử dụng trong vòi hoa sen

6. Tuổi thọ pin

 • Công nghệ pin Lithium-Ion mới hơn được sử dụng
 • Thời gian sử dụng 66 phút hoặc 16 ngày sử dụng dựa trên 2 lần làm sạch một ngày
 • Có thể để lại trên bộ sạc
 • Mất tới 15 giờ để sạc đầy
 • Một bộ sạc được bao gồm trong hộp
 • Biểu tượng trạng thái nhấp nháy màu xanh lục khi sạc và màu đỏ khi pin yếu
 • Hoạt động trên 220-240 volt
 • Quá trình thực nghiệm vẫn đang cung cấp thời gian sử dụng lên đến 3 tuần

7. Độ bền

Trong quá trình thử nghiệm và thực nghiệm, thông qua phản hồi của người dùng, Oral-B đã tìm kiếm những điểm yếu có thể xảy ra và khắc phục ngay trong quá trình sản xuất. Đó là điều mà hãng Oral-B làm khi thử nghiệm trong bất kỳ sản phẩm nào. Cho nên độ tin cậy về sản phẩm của Oral-B là rất lớn trên thị trường hiện nay.
Bạn có thể yên tâm rằng Oral-B có một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và với mức độ phổ biến của một thương hiệu mà tỷ lệ thất bại của họ là thấp.
Dù vậy, tỉ lệ lỗi là thấp, nhưng hy hữu vẫn sẽ có trường hợp xảy ra. Nếu bàn chải đánh răng Oral-B Pro 2 bị lỗi và lỗi do các bộ phận hoặc tay nghề chứ không phải do người dùng làm hỏng thì bàn chải sẽ được bảo hành.

Khi mua sản phẩm tại LivingUp, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn sửa chữa và đảm bảo chế độ bảo hành và đổi trả: Bảo hành 1 năm & đổi trả trong vòng 15 ngày nếu gặp lỗi do Nhà sản xuất.
Chỉ mất 2 phút để bạn có thể đăng ký nhận về một chiếc bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 2 2000 qua trang web của LivingUp. Chúng tôi mong rằng có thể được đồng hành cùng các bạn trong quá trình cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn và gia đình.

Vậy.. Bạn có đánh giá gì về Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 2 2000 thì xin comment phía bên dưới để LivingUp cùng biết nhé! Mến chào các bạn!
 


 

 

2 Thảo luận:
binh-luan

Numionido

09/10/2022

lasix and enalapril for dogs Following incubation in primary antibodies, tissues were washed and incubated separately in secondary antibodies Alexa Fluor 488 and 594; Thermo Fisher Scientific Inc

binh-luan

Erogan

02/07/2022

¡Buenas tardes! Eso pasa. Este es el canal de información https://telegra.ph/Opiniones-y-testimonios-sobre-nuevos-productos-06-30 Tenga en cuenta - En lugar de engullir el desayuno en casa, coma en su escritorio unas horas más tarde de lo que suele hacerlo. Retrasar la primera comida del día reduce de forma natural su "ventana de alimentación", es decir, el número de horas que pasa cada día pastando. ¿Por qué es beneficioso? Según un estudio publicado en la revista Cell Metabolism, limitarse a una ventana de alimentación más pequeña puede ayudar a perder peso, incluso si se come más a lo largo del día. Además, la restricción horaria redujo el exceso de peso corporal en un 20 por ciento y evitó un mayor aumento de peso.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng