Đánh giá bàn chải điện cao cấp của Philips (P3)

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Đánh giá bàn chải điện cao cấp của Philips (P3)

LivingUp Sale | 19/04/2021

Đánh giá bàn chải điện cao cấp của Philips (P3)
 

Có thể nói, những ứng dụng công nghệ trên điện thoại vẫn ngày càng phát triển và nó giúp ích rất nhiều cho cả công việc, đời sống và thói quen hàng ngày của người tiêu dùng. Vậy bạn đã bao giờ nghe nói đến ứng dụng giúp theo dõi quá trình vệ sinh và chăm sóc răng miệng hàng ngày chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu ứng dụng kết nối giữa Philips DiamondClean Smart và điện thoại sẽ giúp ích cho bạn những gì qua bài viết dưới đây.

1. Những tiện ích mà ứng dụng mang lại

Tất nhiên bạn có thể sử dụng DiamondClean Smart mà không cần truy cập ứng dụng này, thế nhưng đây là bàn chải "thông minh" được thiết kế để sử dụng với ứng dụng Philips Sonicare, đừng bỏ qua bất kỳ tiện ích nào mà nó có thể mang đến cho bạn. Bằng cách kết nối bàn chải đánh răng với ứng dụng, bạn có thể theo dõi tiến trình vệ sinh răng miệng của mình trong thời gian thực vô cùng sát sao.
Chỉ cần mở ứng dụng, lấy DiamondClean khỏi bộ sạc và nhấn nút nguồn để bắt đầu. Bạn sẽ thấy mô hình một bộ răng hoàn chỉnh trên màn hình. Khi bắt đầu chải răng, ứng dụng sẽ theo dõi thời gian đánh răng ở mỗi khu vực, cho bạn biết liệu bạn có đang di chuyển bàn chải quá nhanh hay có chải răng quá mạnh hay không để đảm bảo rằng bạn không tạo áp lực lớn, gây hại cho răng.

https://i1.wp.com/www.mouthfilthy.com/wp-content/uploads/2020/01/HX9924_65-IMS-en_US-e1583425343790.jpg?resize=715%2C532&ssl=1

Ứng dụng kết nối với điện thoại là một bước tiến mà không phải dòng bàn chải điện nào cũng có

Về cơ bản, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn đánh răng từng bước và đảm bảo từng chiếc răng đều được làm sạch. Để có thể theo dõi vị trí của bàn chải trong miệng của bạn chính xác nhất, bàn chải được trang bị một gia tốc kế trong đế của DiamondClean Smart. Hầu hết tính năng theo dõi hoạt động tốt, tuy nhiên nó chỉ có thể theo dõi một phần tư duy nhất tại một thời điểm và bạn cần phải lưu ý cầm bàn chải đúng cách, nếu không ứng dụng sẽ không thể theo dõi quá trình đánh răng được. 
Sau mỗi lần đánh răng, ứng dụng sẽ cho bạn biết bạn đã bỏ lỡ khu vực nào và sẽ thêm thời gian vào bộ đếm để bạn có thể chải lại những khu vực đó. Bên cạnh đó cũng sẽ hỏi liệu bạn đã làm sạch lưỡi hay chưa để ghi lại dữ liệu đó, theo dõi chính xác hơn việc vệ sinh răng miệng của bạn.
Ứng dụng còn giúp lưu trữ dữ liệu về thói quen đánh răng của người dùng để bạn có theo dõi tiến độ cải thiện trong việc vệ sinh răng miệng của mình. Nếu bạn có khu vực nào đó bạn chải chưa đủ thời gian yêu cầu, chải răng với áp lực lớn hay có bất kỳ vấn đề nào khác, nó đều sẽ hiển thị trong biểu đồ để bạn có thể theo dõi và khắc phục. Mặc dù các dữ liệu này được thể hiện chỉ từ ảnh mô phỏng hàm răng, không quá tiện lợi cho việc theo dõi tuy nhiên cũng không quá khó khăn, chỉ cần sử dụng vài lần là bạn sẽ quen với nó.
 

This new Bluetooth-connected toothbrush brings a dentist into your bathroom  - The Verge

Ứng dụng sẽ giúp lưu trữ dữ liệu và đưa ra các lời khuyên hữu ích cho người dùng

Không chỉ theo dõi thói quen đánh răng, bạn cũng có thể đặt ra mục tiêu cụ thể cho việc vệ sinh răng miệng ngay trong ứng dụng và nhận lời nhắc. Chẳng hạn như bạn có thể đặt mục tiêu giúp hơi thở thơm tho, chăm sóc nướu, làm trắng, loại bỏ mảng bám, v…v… Bên cạnh ứng dụng còn có chỉ định các khu vực có vấn đề như tích tụ mảng bám, chảy máu nướu hay sâu răng và hướng dẫn bạn cách chú ý hơn và cải thiện những khu vực đó. Cuối cùng, bạn còn có thể chia sẻ quá trình đánh răng của mình với nha sĩ riêng và đặt hàng đầu bàn chải thay thế trực tiếp qua ứng dụng.

2. Không sử dụng ứng dụng có được không?

Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng việc theo dõi quá trình đánh răng qua ứng dụng mỗi ngày đôi khi quá tốn thời gian và không cần thiết. Thế nhưng, nếu bạn không sử dụng ứng dụng thì bàn chải không thể theo dõi đầy đủ các lần đánh răng và thu thập dữ liệu đầy đủ. Và từ đó bạn sẽ không thể biết được răng mình đã được cải thiện thế nào hay liệu thói quen sử dụng bàn chải của mình có tốt chưa. Ngoài ra còn có một số loại hệ thống tính điểm, bạn có thể coi đây là một cách để tạo động lực khuyến khích cho việc vệ sinh răng miệng hàng ngày.
Mặc dù ứng dụng vẫn còn nhiều điểm cần cải tiến thế nhưng cũng đừng vì vậy mà bỏ qua tiện ích vô cùng cần thiết và thông minh này nhé.

Philips launches flagship Sonicare DiamondClean Smart connected toothbrush  - News center | Philips

Đừng quên bật ứng dụng mỗi khi đánh răng nhé!

 

Ứng dụng kết nối với điện thoại là một tiện ích mà chỉ các dòng bàn chải thông minh mới có được, đừng vì sợ tốn thời gian mà bỏ qua một tiện ích vô cùng hữu hiệu này nhé! Tiếp đến chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những mẫu mã, các dòng sản phẩm DiamondClean Smart trên thị trường ở bài viết tiếp theo.
 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng