Đánh giá bàn chải điện cao cấp của Philips (P4)

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Đánh giá bàn chải điện cao cấp của Philips (P4)

LivingUp Sale | 19/04/2021

Đánh giá bàn chải điện cao cấp của Philips (P4)

Cũng như nhiều dòng bàn chải thông minh khác, đối với DiamondClean Smart. Philips cũng cho ra đời các mẫu mã khác nhau với các công năng và mức giá khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Hãy cùng điểm qua 3 mẫu mã của dòng sản phẩm này để lựa chọn cho mình mẫu mã phù hợp nhất.


DiamondClean Smart được chia làm 3 dòng khác nhau: DiamondClean Smart 9500, 9300 và 9700. Các sản phẩm này có sự khác biệt về số lượng phụ kiện đi kèm, tính năng và cũng như mức giá. Nhưng nhìn chung, các dòng đều có tính năng và thiết kế tương đối giống nhau.


1. Sonicare 9300

Có mức giá khoảng $230, Philips cho ra mắt với 4 màu: trắng, đen, hồng và xám xanh. Nếu như các mẫu cao cấp hơn có 5 chế độ chải thì dòng 9300 chỉ có 4 chế độ mà thôi (không có chế độ chải lưỡi với bàn chải lưỡi). Mẫu mã này tích hợp được với 3 đầu bàn chải là: kiểm soát mảng bám, làm trắng răng và chăm sóc nướu. Bên cạnh đó, nó cũng không bao gồm bộ sạc du lịch có dây tích hợp mà bạn cần phải chuẩn bị dây sạc riêng như các mẫu DiamondClean cũ hơn.

https://cf.shopee.vn/file/01b302ffcbf143ea8a480a02bd93fd4e

Dòng 9300 không có chức năng vệ sinh lưỡi như 2 dòng còn lại

2. Sonicare 9500

Có mức giá cao hơn, khoảng $270 cho một chiếc và được ra mắt với các màu: đen, trắng, bạc và hồng. Có 5 chế độ đánh răng và đi kèm với 4 đầu bàn chải: kiểm soát mảng bám, làm trắng răng, chăm sóc nướu và bàn chải lưỡi. Và đi kèm với bộ sạc du lịch cao cấp hơn với một dây tích hợp.
 

3. Sonicare 9700

Có mức giá cao nhất, khoảng $330 cho sản phẩm bàn chải thông minh này. Sản phẩm này tương tự như Sonicare 9500 nhưng có thêm màu xanh dương độc quyền. Bên cạnh đó thay vì chỉ có 4 đầu bàn chải thì nó có đến 7 đầu bàn chải thay thế: 3 cái dùng để kiểm soát mảng bám, 2 cái chăm sóc nướu, 2 đầu chải làm trắng và 1 bàn chải lưỡi. Và bộ sản phẩm cũng không thể thiếu bộ sạc du lịch cao cấp với dây tích hợp.
Ngoài số lượng đầu chải đi kèm, bộ sạc du lịch có dây tích hợp và chế độ chải lưỡi thì hầu như các mẫu của DiamondClean Smart hầu hết giống nhau về chức năng, vì vậy bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng mà vẫn phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.


https://i.ytimg.com/vi/41eLdQkp19c/maxresdefault.jpg

Bạn sẽ có đến 7 đầu bàn chải thay thế khi mua bộ sản phẩm này

4. Nên mua dòng sản phẩm nào?


Có thể nói, mức giá để sở hữu bàn chải đánh răng này thật sự không rẻ, đặc biệt là với người tiêu dùng Việt Nam. Thật khó để chúng ta có thể khuyên ai đó sử dụng một chiếc bàn chải đánh răng với mức giá từ $200 đô trong khi họ có thể mua một chiếc bàn chải truyền thống ở bất kỳ đâu với mức giá vô cùng rẻ. Thế nhưng, nhìn bằng một cách tích cực và khách quan hơn thì đây như một hình thức đầu tư trả trước và nó có khả năng giúp bạn tiết kiệm tiền tại nha sĩ về lâu dài. Ngay cả khi cộng thêm chi phí thay đầu bàn chải mỗi 3 tháng thì mức giá vẫn hợp lý hơn so với chi phí làm răng, chữa các vấn đề về răng.
Nếu như chưa từng trải nghiệm bàn chải thông minh này trước đây và điều kiện kinh tế thì Philips DiamondClean Smart chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Những chiếc bàn chải này sẽ giúp cho răng bạn sạch và khỏe hơn gấp nhiều lần so với những gì bạn có thể có được từ bàn chải thông thường. Mang đến cảm giác nhẹ nhàng hơn cho cả răng và nướu, giúp bạn chải răng theo thời gian phù hợp và nó còn giúp cải thiện tói quen vệ sinh răng miệng của người dùng. Và bằng việc duy trì tình trạng vệ sinh răng miệng, bạn sẽ giữ cho răng mình luôn khỏe mạnh và trắng sáng, không lo sợ sâu răng, mảng bám, viêm lợi hay bất kỳ vấn đề nào khác.

https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/61B9W9PbUvL._AC_SL1253_.jpg

Tùy vào điều kiện của mình mà bạn có thể chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất

DiamondClean Smart là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần cải thiện các vấn đề về răng miệng, cần nhắc nhở chải răng, hoặc chỉ đơn giản là muốn theo dõi thói quen đánh răng của bạn. Philips cho ra mắt thiết kế mới với các đầu bàn chải cùng với chế độ cường độ riêng biệt, đây sẽ là một trong những trải nghiệm đánh răng tiên tiến nhất và tuyệt vời nhất mà bạn có thể có được. Chỉ cần dùng bàn chải theo đúng những gì được hướng dẫn trên ứng dụng mỗi ngày, siêng năng sử dụng 2 lần 1 ngày liên tục và đón chờ sự cải thiện, hiệu quả rõ rệt trên răng của mình nhé.
Nếu bạn không cần một ứng dụng để hỗ trợ việc chải răng đúng cách hay theo dõi quá trình chăm sóc răng thì Philips có nhiều loại bàn chải Sonicare giá cả phải chăng hơn rất đáng để thử. Tuy nhiên nếu bạn muốn có trải nghiệm đánh răng tuyệt nhất thì không gì khác ngoài DiamondClean Smart.


 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng