Đánh giá bàn chải điện Philips DiamondClean trị giá 250$ (Phần 2)

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Đánh giá bàn chải điện Philips DiamondClean, nó có đáng với 250$ hay không? (Phần 2)

Phạm Anh Tú | 11/04/2021

Đánh giá bàn chải điện Philips DiamondClean, nó có đáng với 250$ hay không? (Phần 2)

Vấn đề được người dùng quan tâm nhất khi sử dụng bàn chải điện chắc chắn là về hiệu quả và các tính năng của sản phẩm. Vậy hãy cùng tìm hiểu thật kỹ về Philips DiamondClean qua bài viết này.

1. Các tính năng thông minh của DiamondClean

Thời lượng pin cũng là một trong những yếu tố được đánh giá cao, với mỗi lần sạc bạn có thể sử dụng lên đến hơn 2 tuần. Bạn cũng không cần phải lo lắng nhớ ngày để sạc pin vì mỗi lần gần hết pin hệ thống đèn nhấp nháy sẽ báo hiệu cho bạn biết đã đến lúc cần dùng đến bộ sạc.

Và khi sử dụng bàn chải điện thì đừng quên ứng dụng giúp bạn theo dõi, cải thiện và tối ưu hóa bốn phút chải răng mỗi ngày nhé. Sau khi tải ứng dụng, bạn cần tạo hồ sơ cho riêng mình và điền vào một số thông tin cơ bản cũng như nhu cầu, mong muốn đến răng của bạn. Chẳng hạn như mục tiêu chính của bạn là làm trắng hay tập trung vào chăm sóc nướu. Sau khi hoàn tất, bạn kết nối bàn chải của mình qua Bluetooth và đánh răng. Việc đánh răng sẽ trở nên càng thú vị hơn từ đây.

Philips Sonicare DiamondClean Smart toothbrush with app - Premium Lunar  Blue HX9954/53 | UnineedỨng dụng giúp theo dõi sát sao quá trình vệ sinh răng miệng của bạn

Khi bắt đầu đánh răng, bạn sẽ thấy “bản đồ” răng miệng và đồng hồ hẹn giờ trên màn hình. Ứng dụng sẽ chỉ vạch ra những khu vực mà cần tập trung chải răng và cần phải chải trong bao lâu. Ứng dụng sẽ chia răng chúng ta thành sáu phần và cần phải chải 20 giây ở mỗi khu vực. Bàn chải được trang bị cảm biến vị trí thông minh giúp theo dõi từng chuyển động, vì vậy nó có thể biết khi nào bạn không đi theo chỉ dẫn đã cho và sẽ chuyển hướng bạn bằng cách cảnh báo và chuyển động ít hơn. Và cũng tương tự nếu như bạn chải quá mạnh vào bất kỳ khu vực cụ thể nào, ứng dụng và vòng sáng ở cuối tay cầm sẽ cảnh báo để bạn dùng lực nhẹ hơn.

Sau hai phút, ứng dụng sẽ sử dụng tính năng TouchUp cho bạn biết bạn đã bỏ lỡ phần nào, những khu vực răng mà bạn đã không chải sạch sẽ có màu vàng và phần răng được chải đầy đủ có màu trắng. Mục đích của việc này là giúp bạn xem khu vực nào chưa được chải đủ, và bạn có thể cho chải thêm lần nữa. Đây là một trong những điều mà bạn không thể có được ở bàn chải đánh răng thông thường.

Sau đó ứng dụng sẽ hỏi xem bạn đã chải lưỡi, dùng chỉ nha khoa và súc miệng chưa. Trả lời có hoặc không để ứng dụng có thể lưu thông tin này vào lịch. Nên lưu ý trả lời đúng sự thật để có thể theo dõi tần suất bạn thực sự thực hiện các biện pháp làm sạch răng bổ sung này.

Philips Sonicare DiamondClean Electric Toothbrush – claremontĐừng bỏ qua bất kỳ tiện ích nào mà bàn chải cung cấp

Qua việc sử dụng ứng dụng làm sạch chuyên sâu này, nó không chỉ giúp bạn làm sạch răng hiệu quả hơn mà từ đó bạn có thể nghiên cứu xem làm thế nào để chải răng sạch hơn. Hãy tận dụng và đừng bỏ sót bất kỳ tiện ích nào mà nó cung cấp và bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hàm răng của mình chắc khỏe và trắng sáng hơn thế nào.

2. Kết Luận

DiamondClean Smart sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà bàn chải thông thường thủ công không thể. Không chỉ giúp làm sạch hiệu quả hơn mà còn giúp cải thiện chế độ, thói quen vệ sinh răng miệng của người dùng.  Ứng dụng cũng khá đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn cụ thể là bạn có thể sử dụng được, kể cả những người không rảnh công nghệ như trẻ em hay người lớn thì đây cũng không là một vấn đề. Ứng dụng thậm chí còn nhận biết được khi bạn cần thay đầu bàn chải và có thể tự động đặt hàng mới cho bạn.

Đầu sạc với thiết kế đơn giản, tinh tế không chỉ với mục đích thẩm mỹ mà còn đảm bảo rằng bàn chải sẽ không bị lật. Bên cạnh đó, việc mang theo bộ bàn chải không còn là nỗi lo nữa khi trong bộ sản phẩm đã trang bị sẵn bộ đựng du lịch vô cùng tiện lợi.

Bộ sản phẩm là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai lười đánh răng với các tính năng trực quan và hấp dẫn của bàn chải thông minh này. Bởi vì nó có thể động viên và nâng cao thói quen đánh răng của người dùng.

Philips launches flagship Sonicare DiamondClean Smart connected toothbrush  - News center | Philips

Mức giá hoàn toàn xứng đáng với những gì nó mang lại

Tuy nhiên với mức giá $250 là con số khá đắt so với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là khi so sánh với bàn chải chỉ vài chục ngàn mà bạn dễ dàng tìm mua tại bất kỳ đâu. Thế nhưng nếu bạn nhìn nhận nó như một thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh thì mức giá cả có vẻ không quá “đắt đỏ”.
Bên cạnh loại sản phẩm này cũng có nhiều dòng bàn chải điện khác với mức giá hợp lý hơn, tuy nhiên mỗi dòng với mức giá khác nhau sẽ mang đến những tính năng và hiệu quả khác nhau. Hãy cân nhắc lựa chọn theo tiêu chí, nhu cầu và điều kiện của bạn nhé.
 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng