Đánh giá Philips One by Sonicare - Bàn chải PIN vs Bàn chải ĐIỆN

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Đánh giá Philips One by Sonicare - Bàn chải PIN vs Bàn chải ĐIỆN

Phạm Anh Tú | 13/09/2021

Philips One by Sonicare

Khi nói đến bàn chải đánh răng, bạn có thể mường tựa ra ngay được bàn chải đánh răng thông thường bán tại siêu thị cho đến những dòng bàn chải điện có sử dụng trí tuệ nhân tạo. Dòng Philips One này nó sẽ nằm ở phần giữa. Mặc dù chúng không phải là bản chải thông minh nhưng vẫn chạy bằng điện và có hai mẫu để lựa chọn, Philips One cung cấp một vài nâng cấp hơn so với chải thủ công truyền thống.

Bàn chải đánh răng Philips One: đánh giá

Philips One có hai mẫu khác nhau; một phiên bản hoạt động bằng pin AAA và một tùy chọn có thể sạc lại. Ở bài viết này tôi có cả hai để kiểm tra và so sánh, trên tay.

ban chai pin philips one so sanh

Philips One: Những gì họ đã (và không làm)

Bàn chải đánh răng Philips One không nhất thiết phải là bàn chải đánh răng tiên tiến nhất trong cuộc chạy đua này, vì chúng không có nhiều tùy chọn và tính năng như bàn chải “cao cấp hơn”. Tuy nhiên, đây là những chiếc bàn chải đánh răng tuyệt vời cực kỳ đáng tiền (mình sẽ nói thêm về điều đó ở phần sau).

Với thiết kế rất mỏng và nhỏ gọn, chúng nhỏ và dễ dàng di chuyển, và cả hai đều đi kèm với một hộp đựng du lịch mỏng bao quanh bàn chải để bảo vệ phần đầu. Bàn chải hoạt động bằng pin đi kèm với pin AAA được đặt sẵn và bàn chải điện có pin sạc đi kèm với bộ sạc USB-A to C. Cả hai mẫu đều đi kèm với hướng dẫn bắt đầu nhanh và hướng dẫn sử dụng. Không cần thiết lập hay ghép nối thêm gì.

Bàn chải đánh răng Philips One sử dụng thiết bị điện tử để tạo ra “rung động vi mô” mà Philips cho biết sẽ “nhẹ nhàng làm sạch và đánh bóng” răng của bạn.

Trong khi một số bàn chải đánh răng điện hoặc SONIC có đủ loại đèn và báo hiệu, bàn chải đánh răng Philips One chỉ cung cấp cho bạn chức năng cơ bản nhất của bàn chải đánh răng điện; không có cảm biến áp suất hoặc các “chế độ” hoặc “cài đặt” khác nhau như một số thương hiệu và mẫu bàn chải đánh răng điện khác.

Thay vào đó, chúng có một nút bật / tắt trung tâm và bạn sẽ phải quản lý áp lực đánh răng của mình theo cách thủ công. Sức mạnh làm sạch cũng không quá mạnh như các lựa chọn bàn chải đánh răng điện khác, nhưng đây là những lựa chọn tuyệt vời để duy trì răng thường xuyên.

Philips One có chế độ hẹn giờ tích hợp

ban chai pin philips one smart timer

Đã qua rồi cái thời mà chúng ta phải hát trọn vẹn một bài hát trong đầu hoặc đếm ngược khi chúng ta tự đánh răng; việc này giờ đây được hoàn toàn thay thế bởi bàn chải điện, bao gồm cả bàn chải đánh răng Philips One. Cả hai mẫu bàn chải đánh răng đều có tích hợp “SmarTimer” trong 2 phút và tự động tắt. Bàn chải sẽ rung kép mỗi 30s để nhắc bạn di chuyển đến vùng phần tư khác trong khoang miệng và tắt khi đủ 2 phút (thời gian chải răng lý tưởng). Tính năng đơn giản này có nghĩa là bạn không cần quản lý việc đánh răng bằng điện thoại hoặc ứng dụng hay đăng nhập, nó cực kì dễ sử dụng ngay cả với những người không rành về công nghệ

Tuổi thọ pin: Philips One "pin AAA vs có thể sạc lại"

Điểm khác biệt chính trên những chiếc bàn chải đánh răng này là sức mạnh và bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp nhất với style của mình. Kiểu máy hoạt động bằng pin AAA tự hào có tuổi thọ pin 90 ngày và kiểu máy có thể sạc lại giữ được thời gian sạc trong 30 ngày (60 lần sử dụng, với việc chải răng 2 lần mỗi ngày). Thật không may, Philips One không trang bị đèn báo pin, nên trước khi đi du lịch thì tốt nhất là bạn nên sạc đầy hoặc thay pin AAA mới.

Sự khác biệt trong các kiểu máy Philips One

Mặc dù cả hai mẫu đều được thiết kế để mang lại cho bạn hàm răng sạch sẽ và nụ cười sáng bóng, đồng thời có đầu bàn chải và cơ chế làm sạch giống nhau, nhưng vẫn có một số khác biệt, bao gồm màu sắc và tính năng pin.

Bàn chải đánh răng hoạt động bằng pin AAA của Philips One có các màu Mango (vàng), Mint Blue, Midnight Blue và Miami (hồng cam). Tất nhiên, bạn sẽ cần tháo nắp pin và thay pin AAA trong phiên bản này theo định kỳ.

Mẫu có thể sạc lại được thì có các màu Shadow (đen), Snow (trắng), Shimmer (đào) và Sage (xanh đậm). Như đã trình bày ở trên, bàn chải đánh răng sẽ cần được sạc khoảng một tháng một lần.
ban chai pin philips one da dang mau sac

Sử dụng bàn chải đánh răng Philips One

Điều đầu tiên là cần làm quen với hộp đựng. Tôi đã cố gắng lấy bàn chải của mình ra khỏi nó cho đến khi tôi nhận thấy miếng decal nhỏ trên nắp cho thấy bạn cần phải mở tay cầm bàn chải từ phía dưới và nó sẽ nhấc ra dễ dàng.

Tiếp theo là đầu bàn chải; đầu bàn chải đi kèm theo máy của tôi mềm, ở phía cạnh thì sẽ nhỏ hơn, và khá thoải mái khi chải. Chúng vừa vặn trong miệng tôi một cách thoải mái và dễ dàng.

Mức độ rung trên bàn chải đánh răng điện có thể rất mạnh và chắc chắn trên các kiểu máy có thể điều chỉnh được, sẽ dễ dàng hơn để tìm được một kiểu rung thoải mái mà không gây ồn ào. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy mức độ rung trên bàn chải đánh răng này là vừa phải; không quá chói tai, không quá yếu. Nó cảm thấy như nó đang làm một công việc tốt. Cả hai bàn chải đều có mức độ rung như nhau.

Giá & tùy chọn Subscription: Philips One

Một điểm cuối cùng nhưng rất đáng giá để lưu tâm khi mua bàn chải Philips One là giá cả. Mẫu hoạt động bằng pin AAA có giá khoảng 499.000đ và Mẫu có thể sạc lại có giá 1.190.000đ

ban chai pin philips one subscription

Đánh giá chung: Philips One

Nhìn chung, đây thực sự là những chiếc bàn chải đánh răng khá tuyệt vời. Chúng không sử dụng quá nhiều công nghệ, không ồn ào, cực kỳ thoải mái sau một ngày dài; đôi khi bạn chỉ muốn đánh răng mà không cần thiết lập hỗ trợ kỹ thuật và những điều này sẽ mang lại hiệu quả. Đầu cọ mềm, tay cầm cọ mảnh và dễ cầm, hộp đựng du lịch khá tiện dụng.

Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè biết đến sản phẩm này.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng