Đi tìm chiếc tăm nước nhỏ gọn nhất cho anh chị em niềng răng

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Đi tìm chiếc tăm nước nhỏ gọn nhất cho anh chị em niềng răng

Đỗ Thị Thùy Dung | 10/07/2023

Có rất nhiều bạn đang niềng răng tìm kiếm một chiếc máy tăm nước đủ nhỏ gọn, tiện lợi nhưng vẫn có lực nước tốt. Trước đây các hãng tăm nước như Waterpik, Philips, Oral-B đã có rất nhiều loại tăm nước di động sử dụng pin. Tuy nhiên chúng vẫn tỏ ra cồng kềnh với nhu cầu di chuyển nhiều của một số bạn. Với sự ra mắt của usmile, hãng tăm nước này đã cho ra thiết kế rút gọn rất thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Kích thước nhỏ gọn, thiết kế trẻ trung khác biệt

Nhiều bạn sẽ cần một chiếc tăm nước đủ nhỏ, tốt nhất là nên nhỏ hơn chiếc điện thoại thông minh. Kích thước của usmile c1 tỏ ra hết sức phù hợp, với bình chứa 200ml vừa đủ cho nhu cầu một lần sử dụng usmile đã tiết kiệm được rất nhiều không gian cho kích thước máy. 

Đây là một loại tăm nước chuyên nghiệp được phát triển bởi Usmile, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Usmile C1 được làm từ các thành phần an toàn và hiệu quả, giúp làm sạch răng và nướu hiệu quả. Usmile C1 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng. Kích thước nhỏ cho phép bạn mang theo bất cứ khi nào cần thiết và sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Sử dụng đơn giản

Cordless Water Flosser

Cordless Water Flosser

Cordless Water Flosser

Ngăn cất đầu phun ẩn trong thân máy

Ngàm giữ đầu tăm bên hông máy

Bình nước thiết kế có thể rút gọn khi không sử dụng

Cordless Water Flosser

Cordless Water Flosser

Cordless Water Flosser

Sử dụng nước tinh khiết, bình chứa thể tích 200ml

Nút nguồn, điều chỉnh chế độ

Thời lượng pin lên tới 3 tháng cho 1 lần sạc đầy

Với Usmile C1, bạn có thể tạo ra các xung nước mạnh mẽ để làm sạch các mảng bám và mảng vi khuẩn trên răng và nướu. Nó giúp loại bỏ những vết bẩn khó đạt được bằng cách đánh răng thông thường và tăm nước truyền thống. Sản phẩm này có thể điều chỉnh áp suất nước phù hợp với sở thích và nhu cầu của người dùng. Bạn có thể chọn áp suất mạnh hoặc nhẹ tùy thuộc vào độ nhạy của răng và nướu của bạn. 

Sử dụng Usmile C1 đều đặn có thể giúp giảm vi khuẩn, mảng bám và sâu răng. Nó cũng có thể làm sạch các kẽ răng và khuếch tán nước oxy vào các khu vực khó tiếp cận, giúp tăng cường sức khỏe chung của răng và nướu.

water flosser

Sử dụng tăm nước Usmile C1 là một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng để làm sạch răng miệng mà không cần tốn nhiều công sức. Bạn có thể hoàn thành quá trình chăm sóc răng miệng chỉ trong vài phút mỗi ngày. Nhờ việc dễ dàng mang nó đi khắp nơi, ở công sở hay đi du lịch bạn sẽ tạo được thói quen vệ sinh răng miệng thường xuyên. Nhờ đó lại càng hiệu quả hơn cho việc chăm sóc sức khỏe. 

 

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng