Đánh giá Philips Sonicare - Đối thủ ngang tầm với Ông lớn Braun Oral-B

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Đánh giá Philips Sonicare - Đối thủ ngang tầm với Ông lớn Braun Oral-B (P1)

Đỗ Thị Thùy Dung | 20/04/2021

Đánh giá Philips Sonicare - Đối thủ ngang tầm với Ông lớn Braun Oral-B (P1)

Nói về bàn chải đánh răng điện thì không thể nào không nhắc đến cái tên Philips Sonicare được. Bởi đây cũng là đối thủ trực tiếp ngang tầm với Ông lớn Braun Oral-B trên thị trường hiện nay. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về Philips Sonicare nhé! LET'S GO!

I – Về thương hiệu bàn chải điện Philips Sonicare

Vào năm 1987, doanh nhân David Giuliani, Tiến sĩ  David Engel và Roy Martin – giáo sư tại Đại học Washington đã cùng nhau thành lập công ty GEMTech. Vài năm sau đó, phiên bản đầu tiên của bàn chải đánh răng Sonicare đã được ra đời vào tháng 11/ 1992.

Đến năm 1995, GEMTech đã đổi tên thành Tập đoàn Optiva. Tháng 10/ 2000 công ty này đã được tập đoàn thiết bị gia dụng và chăm sóc cá nhân Philps và chính thức đổi tên thành Philips chăm sóc sức khỏe răng miệng. Vào năm 2001, Sonicare được đánh giá là bàn chải điện bán chạy nhất Hoa Kỳ ở thời điểm đó.

II – Bàn chải điện Philips Sonicare có điểm gì đặc biệt?

Philips Sonicare đã nghiên cứu và phát triển các công nghệ tốt nhất dành cho bàn chải điện. Dưới đây là các tính năng đặc biệt của bàn chải điện Philips Sonicare

✓ Đạt đến 31.000 lần rung mỗi phút:

Đầu chải được thiết kế viền lông độc đáo, kết hợp với tốc độ và cường độ vượt trội, bàn chải điện Sonicare giúp tối ưu hóa việc làm sạch và chăm sóc răng miệng.

✓ Có thể kết hợp với các đầu chải khác nhau:

Các bạn có thể thay đổi bằng các đầu chải có sẵn hoặc dùng đầu chải Panasonic, dòng này hầu như tương thích được với tất cả các chế độ chải của Philips Sonicare nhé.

✓ Có thể điều chỉnh theo nhiều chế độ khác nhau:

Ngoài việc làm sạch thông thường, bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare làm trắng, chăm sóc nướu, làm sạch lưỡi,… tùy vào từng dòng bàn chải bạn chọn

✓ Loại bỏ mảng bám trên răng tốt hơn:

Dù cho bạn có để Philips Sonicare ở cường độ thấp thì nó vẫn có khả năng làm sạch gấp đôi so với bàn chải thông thường.

✓ Hiệu quả làm trắng răng bất ngờ

✓ Tác dụng kép trong việc chăm sóc cả răng và lợi của bạn:

Bàn chải Philips Sonicare được lập trình để có thể đi vào sâu tận ngõ ngách khu vực khó khăn nhất giữa răng và dọc viền nướu. Từ ấy, bàn chải giúp làm sạch hoàn toàn mọi mảng bám trên răng lợi.

✓ Được trang bị những ứng dụng hiện đại và thông minh nhất:

Philips Sonicare được trang bị Smartimer đảm bảo bạn chải răng đúng thời gian 2 phút. Quadpacer giúp bạn biết được thời gian chuyển vùng chải răng, cảm biến áp sẽ nhắc nhở bạn nhẹ nhàng để không làm “tổn thương” răng của mình.

Không chỉ thế, Philips Sonicare còn kết nối app bluetooth để có thể có real-time feedback, tối đa hóa việc chăm sóc răng miệng tại nhà.

✓ Tuổi thọ pin dài và thời gian sử dụng lâu với ít nhất là 2 tuần cho mỗi lần sạc

✓ Tiện dụng khi đi du lịch hoặc đi công tác ngắn hạn

Bàn chải điện Sonicare đi kèm với túi du lịch và bộ sạc nhỏ. Ngoài ra, dòng bàn chải điện này tương thích với điện áp phổ biến trên toàn thế giới, trong khoảng từ 100 đến 240V AC và ở mức 50-60Hz.

Trong khi đó, một hãng lớn khác là bàn chải điện Oral B đa phần điện áp chỉ phù hợp với Hoa Kỳ, nếu đem sang Việt Nam cần bộ chuyển đổi điện áp gây phiền phức không nhỏ.

✓ Được trang bị công nghệ vệ sinh UV

Đầu bàn chải đánh răng có thể chứa hơn trăm triệu loại vi khuẩn. Do vậy, hãng Philips Sonicare phát triển công nghệ khử trừng tia UV để quét sạch vi khuẩn trong chưa đến 10 phút.

Trên đây là sơ bộ về Đặc điểm của Bàn chải điện Philips Sonicare, mong rằng thông qua bài viết này, LivingUp đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Bài viết sau chúng ta cùng nhau đánh giá về 14 dòng sản phẩm của Sonicare để biết rõ các tính năng và chi tiết từng sản phẩm nhé.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng