Set kem đánh răng Marvis Whitening Mint + 2 đầu bàn chải Oral-B 3D White
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Set kem đánh răng Marvis Whitening Mint + 2 đầu bàn chải Oral-B 3D White

Thương hiệu: Marvis Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
419.000₫
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

dich vu bao hanh oral b philips, livingup.vn, livingup

Living Up xin gửi tới quý khách hàng combo sản phẩm giúp làm trắng răng với sự kết hợp của 2 thương hiệu nổi tiếng là Marvis và Oral-B. Set này sẽ bao gồm 01 kem đánh răng Marvis Whitening Mint và 02 đầu bàn chải Oral-B 3D White giúp làm trắng vượt trội. Hãy luôn giữ cho mình một nụ cười trắng sáng và tự nhiên nhất bạn nhé!

Kem đánh răng Marvis Whitening Mint (Màu trắng): là dòng chuyên làm trắng răng với hương thơm bạc hà nhẹ nhàng. Whitening Mint cũng là dòng kem đánh răng bán chạy nhất của Marvis.

Kem đánh răng Marvis Whitening Mint

Đầu bàn chải điện Oral-B 3D White

 

Đầu bàn chải điện Oral-B 3D White

Đầu bàn chải điện Oral-B 3D White

Đầu chải tròn giúp làm sạch từng chiếc răng một

Đầu bàn chải điện Oral-B 3D White được thiết kế để làm sạch tiên tiến giúp bạn có được nụ cười trắng sáng hơn. Nó có một bộ phận đánh bóng đặc biệt giúp nhẹ nhàng loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt để có kết quả làm trắng tối ưu nhất. Trên thực tế, 3D White có khả năng làm trắng răng trong 2 tuần bằng cách loại bỏ các vết ố trên bề mặt.

Khám phá sự khác biệt của Oral-B


Lựa chọn bàn chải đánh răng phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt cho sức khỏe của cả miệng của bạn. Đó là lý do tại sao Oral-B cung cấp nhiều loại đầu bàn chải đánh răng điện để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Vì vậy, hãy lựa chọn đúng đắn.

 

Đầu bàn chải điện Oral-B 3D White Đầu bàn chải điện Oral-B 3D White Đầu bàn chải điện Oral-B 3D White
Thiết kế của đầu bàn chải điện Oral-B 3D White được lấy cảm hứng từ các dụng cụ nha khoa chuyên nghiệp. Đầu bàn chải đánh răng 3D White có cốc đánh bóng được thiết kế đặc biệt để giúp loại bỏ vết bẩn trên bề mặt trong khi lông bàn chải làm sạch mảng bám, lý tưởng cho việc làm sạch và làm trắng răng tiên tiến. 3D White hoạt động với công nghệ Oral-B độc đáo dao động, xoay và xung động, cho phép lông bàn chải bao quanh từng chiếc răng để làm sạch từng chiếc răng một cách đáng kinh ngạc. Thay đầu bàn chải 3 tháng một lần hoặc sớm hơn nếu lông bàn chải bị mòn. Khi nào lông chải bắt đầu phai dần màu xanh là đến lúc bạn nên thay đầu bàn chải giúp bạn duy trì sự sạch sẽ vượt trội so với bàn chải đánh răng thủ công thông thường. Oral-B cung cấp nhiều loại tay cầm bàn chải đánh răng điện có thể sạc lại để phù hợp với nhu cầu sức khỏe răng miệng cá nhân của bạn. Đầu bàn chải đánh răng thay thế Oral-B tương thích với tất cả các tay cầm bàn chải đánh răng điện có thể sạc lại của Oral-B, ngoại trừ Oral-B Pulsonic.

dau ban chai dien oral b

 

 

 
  Precision Clean Sensitive TriZone 3DWhite Floss Action CrossAction
Thông tin Loại bỏ mảng bám nhiều hơn tới 5 lần dọc theo đường viền nướu so với bàn chải đánh răng thủ công thông thường Làm sạch nâng cao và nhẹ nhàng hơn so với bàn chải đánh răng thủ công thông thường Chạm sâu hơn hơn 2 lần giữa các kẽ răng so với bàn chải thông thường Làm trắng răng hơn trong vòng 2 tuần với cách làm sạch về mặt sạch Cải thiện khả năng làm sạch sâu giữa các kẽ răng so với bàn chải đánh răng thủ công thông thường Có góc cạnh để loại bỏ mảng bám nhiều hơn tới 100% so với bàn chải đánh răng thủ công thông thường
Giải pháp chải răng hàng ngày    
Giải phảp chải răng chuyên dụng        
Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Set kem đánh răng Marvis Whitening Mint + 2 đầu bàn chải Oral-B 3D White

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng