Kem đánh răng tốt nhất? Cách chọn loại phù hợp nhất với bạn

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Kem đánh răng tốt nhất? Cách chọn loại phù hợp nhất với bạn

Phạm Anh Tú | 17/01/2022

Đâu là kem đánh răng tốt nhất với bạn? Với hàng tá những loại kem đánh răng khác nhau trên thị trường hiện nay thì việc chọn ra loại tốt nhất sẽ khá là khó khăn, đặc biệt là mỗi khi vào siêu thị để mua bạn sẽ thường cảm thấy choáng ngợp vì vô vàn các mẫu khác nhau. Câu trả lời của chúng tôi là không có loại kem đánh răng nào tốt nhất trên thị trường. Những gì bạn tìm thấy sẽ chỉ là sự khác nhau về mẫu mã, chủng loại để phù hợp với nhu cầu thị hiếu cá nhân. 
Chỉ cần nhớ rằng, thương hiệu kem đánh răng tốt nhất cho bạn là nhãn hiệu vừa hấp dẫn bạn và đồng thời nó mang lại hiệu quả trong việc giúp ngăn ngừa bất ký vấn đề răng miệng nào bạn có thể mắc phải.

Các loại kem đánh răng khác nhau cho nhu cầu khác nhau

Kem đánh răng Marvis - 7 hương vị khác nhau

Tất nhiên là bạn có thể mua rất nhiều loại kem đánh răng khác nhau và chọn ra từng loại phù hợp với từng thay viên trong gia đình mình. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều loại kem đánh răng đáp ưng nhu cầu chăm sóc răng miệng của hầu hết tất cả mọi người, bao gồm những loại giúp ngăn ngừa mảng bám, các vấn đề về nướu, sâu răng, men răng bị mòn hay hơi thở có mùi. 

Hơn thế nữa, còn có các loại kem đánh răng được bào chế để giảm đau do ê buốt, cũng như các loại kem đánh răng đặc biệt dành cho các vấn đề về thẩm mỹ như làm trắng răng, Cũng có nhiều loại kem mang lại những lợi ích cụ thể ngoài việc làm sạch răng, hoặc đôi khi chúng kết hợp lại với nhau, ví dụ như làm trắng và kiểm soát cao răng chẳng hạn.

Hãy luôn nhớ đọc kỹ bao bì kem đánh răng để đảm bảo bạn mua đúng loại phù hợp với nhu cầu răng miệng của mình.

Lợi ích của các loại Kem đánh răng đặc biệt: 

Kem danh rang Crest Extra Whitening Complete

Ngăn ngừa vi khuẩn: 

Kem đánh răng kháng khuẩn có thể chứa stannous fluoride, một chất kháng khuẩn hiệu quả mang giúp chống sâu răng và ê buốt ngoài việc làm sạch răng. Nếu bạn sử dụng nhãn hiệu mà nha sĩ đề xuất, thì khả năng cao là nhãn hiệu đó sẽ ngăn ngừa được vi khuẩn.

Kiểm soát cao răng:

Kem đánh răng kiểm soát cao răng có thể chứa pyrophosphate, giúp ngăn quá trình hình thành cao răng. Một thành phần hiệu quả hơn nữa là sodium hexametaphosphate, nó có hiệu quả cao trong việc giúp ngăn ngừa cao răng và vết ố. Tuy nhiên, nếu cao răng của bạn khá cứng đầu, thì bất kể loại kem đánh răng kiểm soát cao răng nào cũng sẽ không thể loại bỏ chúng hoàn toàn. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần đến nha khoa để có một buổi làm sạch cao răng chuyên nghiệp.

Các loại khác:

Kem danh rang Oral-B 3D White Luxe Perfection

Kem đánh răng Oral-B 3D White Luxe Perfection - Giúp làm trắng răng

Có nhiều loại kem đánh răng khác có sẵn, bao gồm cả bột nhão giúp điều trị răng nhạy cảm, tăng cường làm trắng, mang lại hơi thở thơm tho hoặc dành riêng cho trẻ em.

Kem đánh răng được các chuyên gia nha khoa Oral-B khuyến nghị:

Kem đánh răng Oral-B 3D White Luxe Perfection - Giúp làm trắng răng

 Với tất cả các thương hiệu ngoài kia, thương hiệu nào phù hợp với bạn? Kem đánh răng Oral-B là một trong những loại kem phổ biến được rất nhiều nha sĩ khuyên dùng. Oral-B cung cấp nhiều mẫu kem đánh răng với nhiều hương vị khác nhau, vì vậy chắc chắn bạn sẽ tìm được loại phù hợp với răng của mình.

Một trong những loại kem đánh răng được khuyên dùng nhất của Oral-B là Oral-B Pro Health, một loại kem có chứa flouride và kháng khuẩn đã được chứng minh lâm sàng để bảo vệ tất cả các khu vực mà nha sĩ hay kiểm tra nhất. Nhiều loại kem đánh răng của Oral-B có chứa các thành phần Stannous Fluoride Complex, bao gồm các tinh thể stannous fluoride và Active Clean polyphosphate để mang lại cảm giác làm sạch vô cùng thoải mái và sảng khoái. 

Truy cập ngay livingup.vn để tìm kiếm thêm thông tin về các loại kem đánh răng đến từ Oral-B nhé!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng