Cách chọn đầu bàn chải điện Philips Sonicare phù hợp nhất!

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Cách chọn đầu bàn chải điện Philips Sonicare phù hợp nhất!

Phạm Anh Tú | 18/03/2024

Cách chọn đầu bàn chải điện Philips Sonicare phù hợp nhất!

Điều quan trọng nhất trong việc vệ sinh răng miệng của bạn là gì? Làm sạch mảng bám, làm trắng răng, hay giữ một hơi thở thơm tho suốt cả ngày? Đầu bàn chải điện Philips Sonicare đều có thể đáp ứng tốt những nhu cầu chăm sóc răng miệng của bạn, nhưng liệu bạn có biết tác dụng chính của từng đầu bàn chải là như thế nào, hay nó phục vụ những mục đích ra sao? Hay bạn muốn tăng cường hiệu quả làm trắng? Hoặc cải thiện và duy trì sức khỏe nướu tối ưu? Răng và nướu của bạn có nhạy cảm không? Đầu bàn chải nào phù hợp nhất cho trẻ em? v.v...

Để trả lời những câu hỏi trên, ở bài viết này, Living Up sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được đầu bàn chải điện Philips Sonicare phù hợp nhất với bạn và người thân trong gia đình.

Dau ban chai dien cao cap Philips Sonicare A3 All in one

Tốt nhất cho việc sử dụng đa mục đích

 1. Đầu bàn chải điện cao cấp Philips Sonicare A3 Premium All in One
  Như chính tên gọi của nó, đầu bàn chải điện Philips Sonicare A3 Premium Tất-cả-trong-một mang lại kết quả trong việc làm sạch, làm trắng và chăm sóc nướu. Là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển sâu rộng nhất từ ​​trước đến nay của công ty, lông bàn chải bên ngoài có thể tiếp cận nhẹ nhàng chải viền nướu trong khi bạn tập trung vào răng để có nướu khỏe mạnh hơn và nụ cười trắng hơn, sạch hơn chỉ sau hai tuần!

Tốt nhất để làm trắng răng

 1. Đầu bàn chải điện Philips Sonicare W/W2 Optimal White
  Duy trì tốt tông trắng tự nhiên của răng khi sử dụng các liệu pháp làm trắng răng chuyên nghiệp, đầu bàn chải này vô cùng lý tưởng cho những ai muốn vượt xa khả năng làm sạch vết bẩn sâu trên bề mặt. Đầu bàn chải điện Philips Sonicare W/W2 Optimal White có lông bàn chải hình kim cương giúp loại bỏ và làm sạch vết bẩn chuyên sâu hơn, giúp răng trắng hơn chỉ sau một tuần.
 2. Đầu bàn chải điện Philips Sonicare W3 Premium White
  Bạn muốn có hàm răng trắng sáng rõ rệt chỉ sau vài ngày? Tăng cường độ trắng cho nụ cười của bạn với đầu bàn chải W3 Premium White và để lông đánh bóng phát huy tác dụng trên các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt, mang lại khả năng làm sạch sâu đặc biệt giúp loại bỏ nhiều vết bẩn hơn 100% so với đánh răng thủ công thông thường..
 3. Đầu bàn chải điện Philips Sonicare Wc Diamond Clean
  Những sợi lông hình kim cương này được kết cấu dày đặc để loại bỏ vết bẩn trên bề mặt thức ăn và đồ uống, mang lại nụ cười trắng sáng rõ rệt sau một tuần. Đầu bàn chải WC Diamond Clean. Duy trì độ sáng giữa các phương pháp điều trị làm trắng chuyên nghiệp và vượt xa khả năng làm sạch sâu để đạt được kết quả rực rỡ!!

Dau ban chai dien Philips Sonicare lam trang rang w w2 w3

Tốt nhất để loại bỏ mảng bám

 1. Đầu bàn chải điện Philips Sonicare C2 Optimal Plaque
  Tương thích với bất kỳ tay cầm bàn chải đánh răng Philips Sonicare nào (ngoại trừ PowerUp Battery và Essence) và trước đây là ProResults Plaque Control, đầu bàn chải C2 Optimal Plaque Defence là lý tưởng cho những người muốn có được hàm răng trắng như ngọc siêu sạch! Lông bàn chải dày đặc và đầu chải cong đặc biệt giúp tiếp cận và làm sạch răng sau dễ dàng hơn để loại bỏ mảng bám tối đa..
 2. Đầu bàn chải điện Philips Sonicare C3 Premium Plaque Defence
  Đầu bàn chải Sonicare làm sạch sâu nhất, đầu bàn chải C3 Premium Plaque Defence cung cấp khả năng loại bỏ mảng bám nhiều hơn gấp 10 lần so với chải thủ công thông thường. Các mặt mềm, uốn cong thích ứng với đường viền của răng và nướu của bạn để tiếp xúc với bề mặt nhiều hơn và làm sạch sâu dễ dàng.

Dau ban chai dien Philips Sonicare lam sach mang bam plaque control c2 c3

Tốt nhất dành cho việc chăm sóc nướu

 1. Đầu bàn chải điện Philips Sonicare G3 Premium Gum Care
  Nếu việc duy trì sức khỏe nướu là ưu tiên hàng đầu của bạn thì đầu bàn chải G3 Premium Gum Care là một lựa chọn tuyệt vời. Bảo vệ nướu ngay cả khi bạn chải quá mạnh, các mặt mềm uốn cong và thích ứng với đường viền của nướu giúp bạn tiếp xúc với bề mặt nhiều hơn so với việc chải răng thông thường để loại bỏ mảng bám vượt trội ở đường viền nướu. Ngay cả việc làm sạch sâu nhất cũng nhẹ nhàng và bạn sẽ có nướu răng khỏe mạnh hơn chỉ sau hai tuần!!
 2. Đầu bàn chải điện Philips Sonicare Intercare
  Việc di chuyển giữa các răng để loại bỏ mảng bám có thể là một thách thức, nhưng lông bàn chải siêu dài và công nghệ búi tiên tiến của Intercare sẽ loại bỏ mảng bám giữa các răng, cải thiện sức khỏe nướu chỉ trong hai tuần. Có thể dễ dàng tiếp cận các khu vực khó làm sạch, mang lại khả năng làm sạch vượt trội nhưng nhẹ nhàng, giúp loại bỏ mảng bám ẩn giấu và giúp nướu khỏe mạnh hơn!
 3. Đầu bàn chải điện Philips Sonicare G2 Optimal Gum Care
  Tiền thân là ProResults Gum Health, đầu bàn chải G2 Optimal Gum Care rất nhẹ nhàng với nướu nhưng cứng rắn trên mảng bám, với lông bàn chải bên ngoài nhẹ nhàng loại bỏ mảng bám khỏi đường viền nướu. Đầu mỗi sợi lông chải cong giúp bạn chạm tới các răng phía sau miệng một cách dễ dàng, đảm bảo loại bỏ mảng bám cứng đầu ở mọi khu vực để duy trì nướu khỏe mạnh.

Dau ban chai dien Philips Sonicare cham soc nuou gum care g2 g3

Tốt nhất dành cho trẻ em

 1. Đầu bàn chải điện Philips Sonicare Kids
  Hoàn hảo cho những khuôn miệng nhỏ, đầu bàn chải Sonicare Kids được thiết kế dành cho trẻ nhỏ 3 tuổi và đầu bàn chải dành cho trẻ lớn hơn 7 tuổi . Phần cụm lông chải có đường viền phù hợp với hàm răng nhỏ của con bạn và đầu bàn chải sẽ hoạt động với bất kỳ bàn chải đánh răng Sonicare nào để làm sạch vượt trội chỉ trong vài giây, giúp việc đánh răng trở nên dễ chịu hơn và hình thành thói quen tốt cho bé.

Dau ban chai dien tre em Philips Sonicare Kids 3+ 7+

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng