So sánh 5 loại bàn chải điện hãng Philips Sonicare

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

So sánh 5 loại bàn chải điện hãng Philips Sonicare

Đỗ Thị Thùy Dung | 12/03/2021

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bắt đầu từ dòng cao cấp xuống những dòng phổ thông.

Philips Sonicare Diamondclean Smart - Dòng cao cấp nhất của hãng. 

Philips Sonicare Diamondclean Smart được coi là chiếc bàn chải đánh răng điện cao cấp đứng đầu danh sách bàn chải chất lượng. Bàn chải với 62.000 rung động mỗi phút mỗi phút giúp làm sạch toàn bộ khoang miệng và loại bỏ tối đa vi khuẩn cũng như làm mảng bám trên răng của bạn. Sản phẩm sẽ đi sâu vào bên trong và làm sạch cả những kẽ hở nhỏ nhất để răng của bạn được trắng sáng. 

Philips Sonicare 9700

Chiếc bàn chải điện này cũng có nhiều những tính năng vô cùng tiện dụng. Đặc biệt nó có sử dụng 3 đầu chải linh hoạt để bạn có thể chăm sóc răng miệng theo đúng tiêu chuẩn: 

  • Premium Plaque Control: Đầu chải nhằm loại bỏ các mảng bám và phần thức ăn thừa tại những vị trí khó tiếp cận trên răng.
  • Premium Gum Care: Đầu chải này được thiết kế dành riêng cho những người gặp tình trạng bị viêm nướu. Khi sử dụng đầu chải này nó sẽ giảm kích ứng cũng như là làm cho chân răng của bạn cảm thấy dịu nhẹ hơn. Chế độ vừa làm sạch vừa massage sẽ giúp giảm viêm hiệu quả.
  • Premium White: Răng của bạn sẽ trông trắng sáng hơn rất nhiều chỉ sau vài ngày sử dụng đầu chảy này.  Phần đầu chải nhằm giúp đánh bật những vết ố vàng do uống thuốc kháng sinh, thuốc lá, rượu bia,…

Thêm vào đó chiếc bàn chải này còn có được trang bị cảm biến thông minh. Hệ thống cảm biến thông minh này sẽ giúp định vị được vị trí chính xác mà bàn chải đã bỏ qua. Như vậy nó sẽ đi lại những vị trí đó và làm sạch toàn bộ vùng khoang miệng của bạn.

Hiện nay, Philips có các dòng DiamondClean 9700DiamondClean 9500 và DiamondClean 9300

  Philips Sonicare ExpertClean 7500 Philips Sonicare DiamondClean 9300 Philips Sonicare DiamondClean 9500 Philips Sonicare DiamondClean 9700 Philips Sonicare DiamondClean 9750
  Philips Sonicare ExpertClean 7500 Philips Sonicare DiamondClean 9300 Philips Sonicare DiamondClean 9500 Philips Sonicare DiamondClean 9700 Philips Sonicare DiamondClean 9750
Chế độ chải 1. Clean 2. White 3. Gum Health 4. Deep Clean+ 1. Clean 2. White 3. Gum Health 4. Deep Clean+ 1. Clean 2. White+ 3. Deep Clean+ 4. Gum Health 5.Tongue Care 1. Clean 2. White+ 3. Deep Clean+ 4. Gum Health 5.Tongue Care 1. Clean 2. White+ 3. Deep Clean+ 4. Gum Health 5.Tongue Care
Cảm biến áp lực Rung Rung + Sáng Rung + Sáng Rung + Sáng Rung + Sáng
Kết nối với ứng dụngSonicare
Cảm biến thông minh Brushing Time, Frequency, Pressure Brushing Time, Frequency, Pressure, Location, Scrubbing Brushing Time, Frequency, Pressure, Location, Scrubbing Brushing Time, Frequency, Pressure, Location, Scrubbing Brushing Time, Frequency, Pressure, Location, Scrubbing
Hộng đựng du lịch Charging Travel Case Premium Travel Case Charging Travel Case Charging Travel Case Charging Travel Case
Đầu chải đi kèm 2 3 4 8 4
Cốc sạc thuỷ tinh cao cấp  
Hộp đựng đầu chải        

Philips Sonicare Protective Clean - Dòng sản phẩm giá tốt & được ưa chuộng nhất của Philips

Nếu như bạn không muốn dành quá nhiều tiền cho một chiếc bàn chải điện nhưng vẫn muốn sở hữu nhiều tính năng đáng giá thì dòng Sonicare Protective Clean này dành cho bạn. Giá dao động từ 100-200$, dòng sản phẩm này có thiết kế đẹp, có ít nhất 3 chế độ đánh răng khác nhau: Clean - Chải bình thường; White - Chải trắng răng và Gum Care - Chải mátxa nướu/lợi. Thời lượng Pin rất lâu và có 3 mức độ lực cho bạn thoải mái khi đánh răng hơn. Và tất nhiên bộ đếm giờ 2 phút, 30s cũng không hề thiếu trên dòng sản phẩm này. 

Nếu bạn là một người có hàm răng nhạy cảm và đang trong quá trình điều trị bệnh lý liên quan tới răng miệng hoặc là sửa chữa răng thì chiếc bàn chải điện Philips Sonicare Protect Clean chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Hiện tại Protect Clean có các đời 5100, 5300, 6100, 6300, 7300,...đều được bán ra với hộp đựng du lịch. Tương thích với hầu hết đầu bàn chải cao cấp của Philips, giá thành không quá cao là một điểm cộng đáng giá. 

Giá bán tham khảo: 

Dòng Philips Sonicare ProtectiveClean 5100 TẠI ĐÂY

Dòng Philips Sonicare ProtectiveClean 5300 TẠI ĐÂY

Dòng Philips Sonicare ProtectiveClean 6100 TẠI ĐÂY

Dòng Philips Sonicare ProtectiveClean 6300 TẠI ĐÂY

Philips Sonicare Protective Clean 4100, 4300 - Dòng cơ bản nhất, bán chạy nhất, giá rẻ nhất. 

Dòng Philips 4100, Philips 4300 là dòng cơ bản và bán chạy nhất của Philips Sonicare. Rất được người Việt ưa chuộng và đánh giá cao nhờ giá thành tốt, thương hiệu tốt. Philips 4100 và 4300 có thời lượng Pin rất tốt, có thể lên tới hàng tháng sử dụng mà không cần sạc lại. Tuy chỉ có 1 tính năng cơ bản và 2 cấp độ lực nhưng nhờ khả năng thay đầu bàn chải đa dạng mà chúng vẫn được ưa chuộng. Mức giá dễ tiếp cận chỉ từ 1 triệu đồng nên phù hợp với tất cả mọi người. Philips 4100, 4300 được bảo hành 1 năm, dòng 4300 có hộp du lịch đi kèm. 

Philips Sonicare Protective Clean 4100

Bàn chải điện Sonicare Protective Clean 6100 - Dòng bàn chải có Giá bán/Hiệu quả tốt nhất

Có thể nói rằng chiếc bàn chải điện Philips 6100 đang được thiết kế giống như là một chiếc máy vệ sinh răng miệng hoàn hảo. Sản phẩm hoạt động vô cùng mạnh nhằm ngăn ngừa và chống lại các vết ố vàng, mảng bám cứng đầu trên răng. 

Bàn chải điện Sonicare Protective Clean 6100

Những sợi lông trên chiếc bàn chải sẽ siêu nén và được thiết kế tập trung tại vùng trung tâm để chải sạch ngay cả những kẽ hở nhỏ nhất trên răng. Chính vì thế chỉ sau 1 tuần sử dụng các bạn sẽ thấy răng của mình có nụ cười sáng sáng hơn. Tương tự giống như những chiếc bàn chải điện khác thì Sonicare Protective Clean 6100 sẽ cho phép người dùng điều chỉnh chế độ bộ đánh răng khác nhau. Tuy nhiên nó còn có thay đổi theo mức độ phù hợp từ yếu – trung bình – mạnh.Sau mỗi 30 giây máy sẽ thông báo để chuyển góc vệ sinh mới. Đây là một trong những tính năng khá thông minh mà không phải chiếc máy nào cũng có được.  Bạn có thể mang nó đi du lịch bởi thiết kế sản phẩm nhỏ gọn và thời gian sử dụng cũng khá lâu.

Bàn chải điện Philips Sonicare 9900 Prestige (2021) - Được hỗ trợ bởi AI (Trí tuệ nhân tạo) 

Philips đã công bố bàn chải đánh răng điện Sonicare Prestige 9900 tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2020. The Prestige được khẳng định là bàn chải đánh răng tiên tiến nhất của Sonicare cho đến nay. Tính năng nổi bật: 

  • Được hỗ trợ bởi AI (Trí tuệ nhân tạo), ứng dụng này hợp tác với tay cầm bàn chải đánh răng để có hướng dẫn trong thời gian thực và các đề xuất được cá nhân hóa nhằm cải thiện thói quen đánh răng.
  • Nó làm như vậy bằng cách cung cấp lời khuyên được cá nhân hóa, thay vì lời khuyên chung chung vì nó diễn giải chính dữ liệu mà nó nhận được từ bàn chải đánh răng khi nó được sử dụng.
  • Tất cả các báo cáo tiến độ theo ngày, tuần, tháng và năm đều có sẵn chỉ với một nút bấm, có nghĩa là lưu giữ dữ liệu chi tiết hơn so với các loại bàn chải đánh răng DiamondClean 9000 và ExpertClean. Vì vậy, nếu bạn muốn chứng minh cho ai đó, có thể là nha sĩ hoặc nhân viên vệ sinh của bạn, rằng bạn đã đánh răng tốt, bạn có thể.
  • SenseIQ là một công nghệ mới đã được thiết kế và triển khai vào Philips Sonicare 9900 Prestige.
  • Các cảm biến trong tay cầm bàn chải phát hiện áp lực bạn tác động, hành động làm sạch bạn sử dụng và theo dõi vị trí và chuyển động của bàn chải đánh răng với tốc độ lên đến 100 lần mỗi giây. Các cảm biến cũng theo dõi thời gian và tần suất bạn chải.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng